Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bùng nổ nghi vấn Lý Dịch Phong quan hệ 'thân thiết' với Nghê Ni

Hiện tại, mọi thông tin về Lý Dịch Phong đều rất nhạy cảm và mọi mối quan hệ với nam diễn viên đều bị đưa vào 'tầm ngắm'.

Sohu đưa tin, mới đây, khi một tài khoản mạng đăng status với nội dung: “Tôi có phải là người cuối cùng biết rằng Nghê Ni và Lý Dịch Phong hiện tại đang quen nhau không?”, thì lập tức nhận được hưởng ứng lớn từ cư dân mạng. Nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ mối quan hệ này, cho rằng có điều gì đó không bình thường.

Ngay lập tức, các cụm từ liên quan đến Nghê Ni và Lý Dịch Phong đã leo lên “hot search” tại cộng đồng mạng xứ Trung.

Các dẫn chứng được cộng đồng mạng “đào lại”, đưa ra để chứng minh cho mối quan hệ mờ ám giữa 2 diễn viên như sau:

Sau khi Lý Dịch Phong và Nghê Ni gặp nhau trong một bữa tiệc, cả hai đã giữ mối liên hệ, chơi game cùng nhau, và quan hệ ngày càng tốt. Cả hai đã chơi game với nhau trong vòng 2 tháng và mối quan hệ này phát triển một cách “thần tốc” khi mức độ thân thiết trong game của họ là 1000, trong khi đấy Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên có quan hệ lâu năm như vậy mà chỉ số cũng chỉ đạt đến 3000.

Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên công bố quan hệ yêu đương từ năm 2016. Mối quan hệ “chị em” này tan rồi hợp một số lần, hiện tại cả hai đã không còn là một cặp nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè.

Cộng đồng mạng Trung Quốc nói rằng trước đó Xiaohan trước cũng đã từng dùng truyện tranh để miêu tả quá khứ của một nam ngôi sao hàng đầu và một nữ diễn viên có tính cách thất thường đang trong một mối quan hệ, sau khi gặp nhau ở một bữa tiệc, quan hệ của họ ngày càng mật thiết hơn.

Thậm chí, cư dân mạng còn phát hiện ra rằng, Nghê Ni và Lý Dịch Phong dùng khẩu trang giống nhau. Cư dân mạng cho rằng đây có lẽ không phải sự trùng hợp.

Bên cạnh đó, 2 diễn viên cũng nhiều lần dự tiệc cùng nhau.

Hiện tại, mối quan hệ của hai người mới ở trong vòng nghi vấn và do cộng đồng mạng đồn đoán từ các biểu hiện “thân thiết” của hai diễn viên, nhưng bất cứ biểu hiện nào về vòng tròn quan hệ của diễn viên “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” hiện tại đều được cư dân mạng đặc biệt chú ý.

Hạ Thảo