Khi chứng kiến thí sinh Thái Sơn của Bước nhảy ngàn cân giảm được gần 30kg sau 9 tuần, Trấn Thành chia sẻ anh cảm thấy "nhục" vì mình còn nặng ký hơn cả thí sinh.

Buoc nhay ngan can: Tran Thanh thay "nhuc nha" vi map hon ca thi sinh - Anh 1

Trong tập 9 Bước nhảy ngàn cân , các thí sinh phải thực hiện 2 bài nhảy. Cụ thể, ở phần thi đầu tiên, thí sinh trình diễn với chủ đề ballet và fusion. Ở phần thi thứ hai, top 5 nhảy với đạo cụ được BTC chỉ định. Bộ ba giám khảo của đêm thi là John Huy Trần , Đàm Vĩnh Hưng và Lan Khuê.

Buoc nhay ngan can: Tran Thanh thay "nhuc nha" vi map hon ca thi sinh - Anh 2

Đáng chú ý, kết thúc đêm thi thứ 9, thí sinh Thái Sơn đã bị loại đầy tiếc nuối dù đang sở hữu thân hình chuẩn và có phần trình diễn khá ấn tượng. Được biết, khi đến với chương trình, anh nặng đến 105,2 kg nhưng sau 9 đêm thi, cân nặng của anh chỉ còn 77,5 kg.

Buoc nhay ngan can: Tran Thanh thay "nhuc nha" vi map hon ca thi sinh - Anh 3

Thông tin về sự thay đổi cân nặng của Thái Sơn đã khiến MC Trấn Thành rất ngỡ ngàng. Thậm chí, anh còn chia sẻ rằng thấy "nhục" khi mình nặng hơn cả thí sinh. "Ôi nhục nhã, một MC đứng đây mấy tuần liền cuối cùng mập hơn thí sinh, còn mặt mũi gì để dẫn các chương trình còn lại", Trấn Thành nói.

Buoc nhay ngan can: Tran Thanh thay "nhuc nha" vi map hon ca thi sinh - Anh 4

Trở lại với hai tiết mục của Thái Sơn, với màn trình diễn theo chủ đề ballet, Thái Sơn đã có một bài thi được giám khảo đánh giá là trọn vẹn, không có quá nhiều kỹ thuật khó.

Buoc nhay ngan can: Tran Thanh thay "nhuc nha" vi map hon ca thi sinh - Anh 5

Tuy nhiên, sang phần thi thứ 2, Thái Sơn và bạn nhảy đã mang đến một màn trình diễn thực sự bùng nổ. Trong vai chàng đấu sĩ bò tót, anh khiến giám khảo Đàm Vĩnh Hưng phải thốt lên - "Đây là tiết mục quá xuất sắc". Lan Khuê cũng nhận ra ánh mắt đầy quyết tâm của Thái Sơn khi trình diễn.

Buoc nhay ngan can: Tran Thanh thay "nhuc nha" vi map hon ca thi sinh - Anh 6

Dù nhận điểm số cao ở phần thi thứ 2 nhưng Thái Sơn vẫn có tổng số điểm thấp nhất. Điều đáng tiếc là số điểm của anh thấp hơn điểm của người đứng trước - Lộc Vượng - chỉ 0,1 điểm. Như vậy, Thái Sơn đã phải dừng chân trong chương trình Bước nhảy ngàn cân ở tập 9.

Cùng theo dõi màn trình diễn của Thái Sơn trong tập 9 Bước nhảy ngàn cân dưới đây:

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.