Buộc thôi việc một cô giáo đánh trẻ mầm non

Gốc
Kết thúc cuộc họp sáng ngày 4/3, Ban thường vụ Tỉnh đoàn và Trung tâm hoạt động thanh - thiếu nhi Phú Yên đã thống nhất xử lý kỷ luật buộc thôi việc đối với bà Đoàn Thị Minh Trang - giáo viên Trường mầm non Tinh Hoa thuộc Trung tâm hoạt động thanh - thiếu nhi Phú Yên ở 30 Duy Tân, phường 5, TP Tuy Hòa, do đã có hành vi phi giáo dục khi đánh học sinh.

Vụ việc phát hiện vào chiều 28/2, khi chị Nguyễn Thị Thu Thảo - trú ở phố Lê Thành Phương, TP Tuy Hòa đến Trường mầm non Tinh Hoa đón con trai Võ Viết Khải, 5 tuổi về đến nhà và đã phát hiện trên đùi đứa trẻ này có nhiều vết sưng bầm bất thường. Sau khi liên lạc điện thoại và được cô giáo Trang lý giải rằng, cháu bị té ngã trong lớp học, gia đình chị Thảo không biết vì vết sưng bầm có dấu hiệu tác động ngoại lực, nên khẩn báo cho Ban giám hiệu nhà trường.

Kết quả xác minh kiểm tra cho thấy, cháu Khải đã bị cô giáo Trang đánh khi gây mất vệ sinh ở lớp học. Do khiếp sợ và hoảng loạn tinh thần sau khi bị cô giáo đánh, nên sau đó Khải gào khóc, né tránh đến lớp học. Bà Phạm Thị Minh Hiền - Phó bí thư tỉnh đoàn Phú Yên cho hay, ngoài việc xử lý kỷ luật đối với cô giáo sai phạm, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Phú Yên đã chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm của một số cá nhân có liên quan trong công tác quản lý, để xảy ra vụ việc đáng tiếc nêu trên

Tin nóng

Tin mới