Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Buồn chuyện gia đình, nửa đêm thanh niên 27 tuổi lên cầu Bãi Cháy định tự tử

Qua làm việc với cơ quan chức năng, anh C. cho biết, do có việc buồn vì chuyện gia đình nên bản thân có ý định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử...

Xác nhận với PV, đại diện Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ-đường sắt, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cách đây ít ngày, Đội CSGT số 2 của đơn vị đã kịp thời ngăn cản, thuyết phục nam thanh niên từ bỏ ý định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử trong đêm.

Theo đó, vào 23h50 đêm 21/12, Đội CSGT số 2 phát hiện trên cầu Bãi Cháy có 1 nam thanh niên có ý định nhảy xuống biển tự tử. Ngay lập tức, tổ công tác đã kịp thời tiếp cận, vận động thuyết phục, ngăn cản nam thanh niên nhảy cầu và đưa về trụ sở Công an phường Bãi Cháy.

Lực lượng Cảnh sát giao thông Quảng Ninh kịp thời ngăn cản nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy tự tử trong đêm

Lực lượng Cảnh sát giao thông Quảng Ninh kịp thời ngăn cản nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy tự tử trong đêm

Qua xác minh, nam thanh niên tên là H.T.C (SN 1995, trú tại phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long). Anh C. cho biết, do có việc buồn vì chuyện gia đình nên bản thân có ý định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử. Sau khi tâm lý nam thanh niên ổn định, tổ công tác phối hợp với Công an phường Bãi Cháy bàn giao cho gia đình chăm sóc, động viên.

Trước đó, vào tối 30/11, Đội CSGT số 2- Phòng CSGT đường bộ-đường sắt Công an tỉnh Quảng Ninh nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có một người phụ nữ đỗ xe trên cầu Bãi Cháy có biểu hiện muốn nhảy xuống biển tự tử.

Sau khi tiếp cận, Đội CSGT số 2 đã kịp thời vận động, thuyết phục chị T.H (SN 1985, trú tại TP. Uông Bí) từ bỏ ý định nhảy cầu.

Đức Tùy