Những con búp bê tình dục sẽ dần trở thành cổ lỗ khi robot mô phỏng người thật sẽ thay thế để phục vụ nhu cầu sinh lý con người.

Robot tình dục với cơ quan sinh dục đầy đủ chức năng được chế tạo để tung ra thị trường vào năm 2017 sẽ có giá khoảng 12,000 bảng Anh (~ 400 triệu đồng).

Bup be tinh duc u? Xua roi, bay gio la robot tinh duc len ngoi - Anh 1

Nhà chế tạo robot tình dục tin vào sản phẩm của mình sẽ tạo nên thành công mới trong tương lai.

Theo thông tin được tiết lộ, robot tình dục sẽ được chế tạo gần giống với cơ thể con người, cảm xúc, nhiệt độ cơ thể và phản ứng. Realdoll - tên gọi của robot tình dục có trụ sở tại California, người sáng lập Matt McMullen cho biết: " Tôi muốn phát triển robot có tình cảm, cảm xúc và phản ứng để có gắn kết chặt chẽ với con người."

Bup be tinh duc u? Xua roi, bay gio la robot tinh duc len ngoi - Anh 2

Những con robot tình dục sẽ dần thay thế búp bê tình dục trong năm tới.

Hiện robot tình dục được đang được giới chế tạo robot kì vọng sẽ làm nên một chương mới khi có thể thay thế con người trong việc giải tỏa cầu sinh lý. Tác giả của Love And Sex cho hay: " Tôi không nghĩ rằng con người sẽ cảm thấy sợ khi quan hệ với robot, những con robot sẽ đáp ứng nhu cầu tình dục của loài người mà không hề để lại bất kì hậu quả đáng ngại nào.

Chúng tôi đã nhìn thấy những thay đổi nhanh chóng nhờ internet trong cuộc sống hiện đại. Và giờ là lúc những thứ mới mẻ ra đời."

Trong tương lai, sẽ có nhiều bước tiến đột phá mới: " Con người có thể đam mê công nghệ, cũng có thể quan hệ tình dục hay kết hôn với robot."

Minh Huyền