BXH nổi tiếng cuối tháng 6: 'Produce X 101' cùng Kim Woo Seok - Kim Min Kyu và Kim Yo Han đứng đầu

Gốc
Xem qua top 10 các chương trình truyền hình và ngôi sao nổi tiếng nhất cuối tháng Sáu. Kim Woo Seok đứng nhất 4 tuần liên tiếp và Produce X 101 ở vị trí NO.1 trong tuần.

Vào ngày 02/07, Good Data Corporation đã công bố bảng xếp hạng các chương trình truyền hình và nghệ sĩ gây được nhiều tiếng vang, thu hút được sự chú ý từ công chúng từ ngày 24/06 đến ngày 30/06.

Kết quả được thu thập dựa trên các bài báo trực tuyến, bài đăng trên blog, diễn đàn cộng đồng, phương tiện truyền thông xã hội và lượt xem trên các video chương trình truyền hình hiện đang phát sóng hoặc dự kiến phát sóng ở Hàn Quốc.

Chương trình Produce X 101 đài Mnet đứng đầu danh sách các chương trình truyền hình hot nhất trong 9 tuần liên tiếp, chiếm 26,59% tổng số ảnh hưởng và nổi tiếng trong bảng xếp hạng. Theo đó, các thực tập sinh của Produce X 101 tiếp tục thống trị bảng xếp hạng của các ngôi sao nổi tiếng nhất. Như báo cáo, Kim Woo Seok chiếm hạng nhất trong 4 tuần liên tiếp. Theo sau thuộc về Kim Min Kyu, Kim Yo Han, Lee Eun Sang, Lee Jin Hyuk, Goo Jung Mo và Cho Seung Yeon.

Kim Woo Seok.

Kim Min Kyu.

Kim Yo Han.

Chương trình I Live Alone đang đứng ở vị trí số 3 trong danh sách, nó cho thấy sự quan tâm cư dân mạng do vụ bê bối có liên quan đến Choi Jung Hoon của Jannabi.

Choi Jung Hoon.

Bên cạnh đó, chương trình The Manager và Lee Seung Yoon tăng đột ngột và đứng trên danh sách sau khi Lee Seung Yoon của Kang Hyun Suk đã nhận được những lời chỉ trích từ khán giả do khoản vay tiền. Do sự cố này, Lee Seung Yoon đã rời khỏi chương trình và lọt vào vị trí thứ 4 trong danh sách ngôi sao.

Diễn viên hài Lee Seung Yoon và quản lý Kang Hyun Suk.

Top 10 chương trình truyền hình nổi tiếng

Produce X 101 đài Mnet- 26.59%
Super Band đài JTBC - 5.7 %
I Live Alone đài MBC - 3.08 %
Kang’s Kitchen 2 đài tvN - 2.87 %
My Little Television 2 đài MBC - 2.56 %
My Ugly Duckling đài SBS - 1.91%
Ask Us Anything đài JTBC - 1.86 %
Baek Jong Won’s Alley Restaurant đài SBS - 1.85 %
Siêu nhân trở lại đài KBS - 1.78%
The Manager đài MBC- 1.75 %

Top 10 ngôi sao nổi tiếng

Kim Woo Seok - Produce X 101
Kim Min Kyu - Produce X 101
Kim Yo Han - Produce X 101
Lee Seung Yoon (“The Manager”)
Lee Eun Sang - Produce X 101
Choo Ja Hyun - Same Bed Different Dreams 2 - You Are My Destiny
Lee Jin Hyuk - Produce X 101
Goo Jung Mo - Produce X 101
Baek Jong Won - Kang’s Kitchen 2
Cho Seung Yeon - Produce X 101

Hạnh Phạm