Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

C.P. Việt Nam thắt chặt quan hệ hợp tác với 300 nhà cung cấp trên cả nước

300 nhà cung cấp trên cả nước đã tham gia 'Hội nghị nhà cung cấp 2022' do C.P. Việt Nam tổ chức để thắt chặt mối quan hệ hợp tác bền vững.

Nhằm kết nối, thắt chặt mối quan hệ hợp tác bền vững với đối tác, khách hàng, Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) đã tổ chức “Hội nghị nhà cung cấp năm 2022” tại ba miền đất nước với 4 địa điểm: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Định và Sơn La.

Chương trình hội nghị được tổ chức đầu tiên tại địa điểm TP. Hồ Chí Minh

Chương trình hội nghị được tổ chức đầu tiên tại địa điểm TP. Hồ Chí Minh

“Hội nghị nhà cung cấp năm 2022” của C.P. Việt Nam diễn ra từ ngày 27/5 đến ngày 6/6/2022, thu hút hơn 300 nhà cung cấp tham dự.

Hai năm vừa qua, đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế, không chỉ Việt Nam, Thái Lan mà còn tác động đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bên cạnh đó dịch ASF và biến đổi khí hậu cũng đã gây ra những thiệt hại chưa từng có, ảnh hưởng lớn đến an ninh thực phẩm, kinh tế, xã hội và môi trường. Điều này đã mang lại nhiều rủi ro cũng như sự không chắc chắn trong hoạt động kinh doanh. Vì vậy, việc chấp nhận và thay đổi để ứng phó với những rủi ro và biến đổi trên là cần thiết để giúp các doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển bền vững.

 Ông Adisak Torsakul - Phó Tổng giám đốc điều hành CPV phát biểu tại chương trình

Ông Adisak Torsakul - Phó Tổng giám đốc điều hành CPV phát biểu tại chương trình

CPV nhận thức được rằng “nhà cung cấp” chính là mắt xích rất quan trọng trong chuỗi cung ứng để tạo ra sự thành công. Do vậy công ty đã tổ chức hội nghị này để gặp gỡ nhà cung cấp sau khoảng thời gian đầy khó khăn vừa qua.

Nhà cung cấp tham dự hội nghị tại Hà Nội

Nhà cung cấp tham dự hội nghị tại Hà Nội

“Thông qua hội nghị, chúng tôi và các đối tác đã cùng nhau chia sẻ những thông tin liên quan đến quy trình mua bán nguyên liệu thức ăn chăn nuôi - thức ăn thủy sản, trong tình hình biến động của thế giới nói chung cũng như những thay đổi trong quy trình thu mua - bền vững nguyên liệu của C.P. Việt Nam nói riêng. Từ đó giúp cho việc hợp tác của CPV và các nhà cung cấp trở nên nhanh chóng, thuận tiện, đạt hiệu quả cao hơn”- đại diện của C.P. Việt Nam chia sẻ.

Hội nghị nhà cung cấp tại Bình Định

Hội nghị nhà cung cấp tại Bình Định

Hội nghị lần này được xem là một bước tiến quan trọng trong việc tăng cường mối quan hệ lâu dài giữa CPV cùng nhà cung cấp đã và đang đồng hành với công ty trong thời gian qua. Đây cũng là cơ hội để các bên tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới, cùng hướng đến việc phát triển bền vững nguồn nguyên liệu, đặc biệt là nhóm hàng nguyên liệu nội địa.

Hội nghị nhà cung cấp tại Sơn La

Hội nghị nhà cung cấp tại Sơn La

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1988, tới nay CPV đang có 8 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm với tổng công suất hơn 5,3 triệu tấn/năm, 1 nhà máy sơ chế bắp và 3 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thủy sản với tổng công suất 550.000 tấn/năm cùng 2 nhà máy chế biến thủy sản và 3 nhà máy chế biến thịt.

Tới nay, ngoài cung cấp thức ăn chăn nuôi cho thị trường, theo ước tính của doanh nghiệp, bình quân mỗi năm công ty đã cung cấp hơn 6,8 triệu con heo, hơn 750 triệu quả trứng gà, 66 triệu con gà thịt ra thị trường; đồng thời xuất khẩu trên 20.000 tấn thủy sản chế biến qua các nước như Úc, Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu.

Ngọc Thùy

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/cp-viet-nam-that-chat-quan-he-hop-tac-voi-300-nha-cung-cap-tren-ca-nuoc-179759.html