(BongDa.com.vn) – Lập hattrick vùi dập Bilbao nhưng Cristiano Ronaldo vẫn được bại tướng của Bilbao là tiền vệ Iturraspe ca ngợi hết lời.

Ghi 13 bàn trong 6 trận đã thi đấu tại La Liga, không ai khác ngoài Cristiano Ronaldo là ứng liên sáng giá nhất cho Quả Bóng Vàng. Chứng kiến ngôi sao người Bồ xé toang hàng thủ của đội nhà, Iturraspe không ngớt lời ca ngợi ngôi sao sáng nhất Real Madrid và La Liga lúc này.

Tiền vệ của Athletic Bilbao nói trên Goal: “Cristiano Ronaldo là một cầu thủ ở một đẳng cấp khác, đẳng cấp ngoài hành tinh”.

Ronaldo được khen có đẳng cấp vượt xa người thường trên Trái đất

Đã có một sự thay đổi đến chóng mặt giữa Real Madrid và Bilbao trong lần gần nhất hai đội chạm mặt nhau, khi Ronaldo nhận thẻ đỏ vì cái đầu nóng và RKền kền trắng chí có được trận hòa 1-1 tại San Mames.

Iturraspe là người can dự vào tình huống thẻ đỏ của Ronaldo trong trận lượt về La Liga mùa trước, tiền vệ này thêm vào: “Mọi chuyện cũ với Ronaldo đã trở lại bình thường, bất chấp những chuyện không hay mùa trước. Chúng tôi liên tục chạm mặt nhau ở các tình huống cố định nhưng với tất cả sự tôn trọng, không có vấn đề gì nghiêm trọng”.

Bilbao đang tụt dốc không phanh và rơi vào nhóm 3 đội chót bảng với vỏn vẹn 4 điểm/ 7 trận. Iturraspe giải thích do đội mất đi Ander Herrara cho Man United: “Herrera là một trụ cột quan trọng với Bilbao, mất anh ấy trong đội hình là một tổn thất mà chúng tôi không thể khắc phục sớm được. Nhưng vẫn còn cơ hội sửa sai và những nhân tố để vực dậy toàn đội”.