Người đại diện của CR7 sẽ tổ chức lại đám cưới với bà xã Sandra vào tháng 8 tới sau 10 năm kết hôn.

Jorge Mendes và bà xã Sandra. Ảnh: Sport.

Theo giới truyền thông Bồ Đào Nha, ngày 2/8 tới, Jorge Mendes sẽ lần thứ hai tổ chức đám cưới với người vợ Sandra nhân dịp kỷ niệm 10 năm chung sống. Cặp đôi kết hôn vào tháng 8/2005 và có với nhau ba người con Barbara, Beatriz và Jorge.

Lễ cưới sắp tới của Jorge Mendes sẽ được tổ chức trong khuôn viên của bảo tàng Serralves ở Porto. C. Ronaldo sẽ đóng vai trò phù rể cho người đại diện của mình. Đám cưới dự kiến sẽ có sự tham dự của khoảng 400 khách mời, trong đó có những cầu thủ và nhân vật nổi tiếng thế giới.

Jorge Mendes sinh năm 1966, được coi là người đại diện và môi giới cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Ông hiện là người đại diện của một loạt ngôi sao trong làng bóng đá như C. Ronaldo, Di Maria, Falcao, Pepe, James Rodriguez, De Gea, Nani hay HLV Mourinho, Felipe Scolari.

C. Ronaldo và người đại diện Jorge Mendes. Ảnh: Marca.

Trước khi đến với nghề đại diện, môi giới cầu thủ, Mendes từng là một cầu thủ bóng đá nhưng sớm giải nghệ do liên tục bị các CLB ở Bồ Đào Nha từ chối ký hợp động. Sau đó, ông từng kiếm sống bằng nghề cho thuê băng đĩa, làm DJ rồi mở một quán bar và hộp đêm ở Caminha.

>> Xem thêm ảnh của vợ chồng Jorge Mendes

Lan Chinh