Nhằm động viên khuyến khích người lao động đã nỗ lực làm việc trong năm qua, C.T Group đã trao thưởng cho tập thể và cá nhân xuất sắc nhất năm 2016 với tổng giá trị hơn 10 tỷ đồng. Giải thưởng lớn nhất lên đến 1,4 tỷ đồng dành cho tập thể xuất sắc nhất và 1,2 tỷ đồng dành cho cá nhân xuất sắc nhất bao gồm 01 xe ô tô Fortuner đời mới 2017 của hãng Toyota, tiền mặt và nhiều quà tặng khác.

Cán bộ nhân viên (CBNV) đạt danh hiệu Tiên tiến sẽ được thưởng lên đến mức cao nhất là 225 triệu đ/người và Tập thể đạt thành tích Tiên Tiến sẽ có mức thưởng lên đến 360 triệu đồng. Ngoài ra để khuyến khích người lao động phát huy thế mạnh của mỗi người, nhiều giải thưởng khác cũng được trao như: CBNV sáng tạo nhất, CBNV năng động nhất, CBNV chăm chỉ nhất, CBNV thân thiện nhất, CBNV bán hàng giỏi nhất, CBNV chăm sóc khách hàng giỏi nhất… mỗi giải thưởng trị giá 100 triệu đồng cho mỗi cá nhân.

C.T Group thuong tet bang xe Toyota Fortuner - Anh 1

Xe Fortuner của hãng Toyota đã được trao trực tiếp cho Cá nhân xuất sắc nhất 2016

Năm ngoái, C.T Group vẫn là đơn vị thưởng tết cho CBNV cao nhất cả nước với hơn 800 triệu đ/người cho nhân viên xuất sắc, bao gồm mỗi người 01 chiếc ô tô Honda City của Nhật, phiếu tích lũy an sinh để mua nhà, tiền mặt và nhiều quà tặng khác... Đây là mức thưởng Tết cao nhất Việt Nam vào thời điểm đó.

Ngoài ra, để tri ân những CBNV làm việc lâu năm, hơn 60 CBNV đã được trao thưởng theo đóng góp và thâm niên làm việc 5 năm, 10 năm, 15năm và 20 năm. Người làm việc lâu năm trở lên nhận quà tặng tri ân có giá trị lên đến 1 tỷ đồng (tương đương 1 căn hộ I-Home), 15 năm trở lên quà tặng gồm 3 lượng SJC, 90 triệu phiếu tích lũy an sinh mua nhà, 170 triệu tiền mặt. Cột mốc 10 năm trở lên quà tặng tri ân gồm 2 lượng vàng SJC, 60 triệu phiếu tích lũy an sinh mua nhà, 140 triệu đồng tiền mặt và làm việc 5 năm trở lên quà tặng tri ân là 1 lượng vàng SJC, 30 triệu phiếu tích lũy an sinh, 80 triệu đồng tiền mặt.

C.T Group thuong tet bang xe Toyota Fortuner - Anh 2

CBNV đạt danh hiệu Tiên tiến sẽ được thưởng lên đến mức cao nhất là 225 triệu/người

Trong năm 2016, C.T Group doanh thu đã đạt 6.000 tỷ, tăng 10% so với cùng kỳ năm trước. C.T Group được biết đến là một trong những Tập đoàn hàng đầu lĩnh vực bất động sản, bán lẻ và đầu tư. Năm qua, C.T Group đã hoàn thành rất nhiều các dự án lớn trong đó nổi bật nhất phải kể đến Léman Luxury Apartments là dự án hạng sang duy nhất ở Quận 3 (TP.HCM) bàn giao nhà cho khách hàng ngay trong năm 2016 cùng 5 dự án khác được đưa vào hoạt động và chào đón các cư dân ngay trước thềm năm mới Đinh Dậu 2017.

Mai Tâm