(TinTheThao.com.vn) -Tiền vệ thừa nhận Barcelona đang xuống phong độ những tuần gần đây và toàn đội xứng đáng bị chỉ trích, chứ không riêng gì HLV Tata Martino.

Sau trận hòa 2-2 trước Getafe đêm qua, Busquets cho rằng hy vọng bảo vệ ngôi vô địch của họ đã tan thành mây khói. Không nói cũng biết cầu thủ này cảm thấn ngán ngẩm thế nào với kết quả trận đấu.

"La Liga về lý thuyết coi như chấm hết với chúng tôi. Barcelona đã thua cuộc. Trong những tuần gần đây, đội bóng đang sa sút phong độ thấy rõ...", Busquets buồn bã nói.

Được biết, HLV Tata Martino đã lên tiếng nhận trách nhiệm về kết quả đáng thất vọng sau trận đấu, song Busquest cho rằng tất cả các cầu thủ phải chịu chung trách nhiệm và đáng bị chỉ trích vì mùa giải trắng tay này.

"Chúng tôi nhận rất nhiều bản thua không đáng có. Sai lầm thuộc về toàn đội bóng. Barcelona còn 2 trận nữa và cả đội phải cố gắng kết thúc mùa giải trong thế ngẩng cao đầu bởi chúng tôi đang thi đấu cho đội bóng xuất sắc nhất hành tinh", tiền vệ người Tây Ban Nha cho biết thêm.