Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cà Mau: 3 phụ nữ tử vong sau khi nhậu liên tiếp 2 ngày

3 người phụ nữ nhậu cùng nhau có triệu chứng bị ngộ độc nên được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân tử vong do ngộ độc rượu cồn.

Bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân tử vong là do ngộ độc rượu.

Bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân tử vong là do ngộ độc rượu.

Ngày 20-7, bà M.T.M (54 tuổi, ở ấp Tân Hiệp, xã Tân Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) tổ chức nhậu tại nhà cùng hàng xóm là bà N.T.L (37 tuổi), Đ.T.L (44 tuổi) và 3 người đàn ông khác từ 19 giờ đến 23 giờ. Đến hôm sau, 6 người tiếp tục tổ chức nhậu tại nhà bà M từ 9 giờ đến 13 giờ. Đến khoảng 21 giờ ngày 22-7, bà M, N.T.L và Đ.T.L có triệu chứng nôn, ói, mệt, khó thở nên được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau. Tuy nhiên bà M đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau đó vài giờ bà N.T.L và Đ.T.L cũng tử vong tại bệnh viện. Riêng 3 người đàn ông nhậu chung thì sức khỏe ổn định.

Công an huyện Cái Nước cho biết gia đình người chết không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên khó khăn trong việc xác định chính xác nguyên nhân tử vong.

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, bà N.T.L và Đ.T.L nhập viện trong tình trạng mê man, mạch và huyết áp bằng không, phải thở máy. Các bác sĩ rất tích cực cứu chữa, bù nước và lọc máu nhưng cả hai đã không qua khỏi. Hai nạn nhân được chẩn đoán ngộ độc rượu, nghi ngộ độc methanol (cồn công nghiệp).

HIẾU NGHĨA

Nguồn Cần Thơ: https://baocantho.com.vn/ca-mau-3-phu-nu-tu-vong-sau-khi-nhau-lien-tiep-2-ngay-a149363.html