Cà Mau trao 160 Huy chương cho tập thể và cá nhân đạt thành tích thi đấu cao

Sau nhiều ngày hơn 1.700 vận động viên đến từ 30 đơn vị trên địa bàn tranh tài sôi động và quyết liệt ở 18 môn thi, Ban tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Cà Mau trao 160 Huy chương cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về TP Cà Mau...

Phát biểu tại lễ bế mạc chiều 1/7, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch Cà Mau Trần Hiếu Hùng nhấn mạnh, để tiến hành Đại hội, công tác tổ chức đã được quan tâm chuẩn bị và triển khai nghiêm túc, khẩn trương. Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Đại hội, các Tiểu ban phục vụ đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ từ việc chỉ đạo xây dựng kế hoạch, chương trình chi tiết, đến triển khai thực hiện, điều hành các nội dung liên quan đến Đại hội, đều thể hiện sự phối hợp chặt chẽ, trách nhiệm của các sở, ngành liên quan, thành viên của Ban tổ chức.

Quang cảnh lễ bế mạc.

Quang cảnh lễ bế mạc.

Đặc biệt, các huyện, thành phố, các sở, ban ngành, đơn vị cấp tỉnh đã có nhiều cố gắng trong đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất, kinh phí, đội ngũ cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên từ giai đoạn Đại hội cấp cơ sở đến tập luyện và tham gia Đại hội Thể dục Thể thao của tỉnh theo đúng kế hoạch, an toàn, tiết kiệm, đạt ý nghĩa chính trị cũng như hiệu quả cao về chuyên môn.

“So với Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Cà Mau lần thứ V - 2018, Đại hội lần này cho thấy, các môn thi đấu có phát triển thêm; chất lượng chuyên môn được nâng lên; điều đáng ghi nhận là đã thu hút đầy đủ các huyện, thành phố và đông đảo các sở, ngành cấp tỉnh, các doanh nghiệp tham gia, số lượng vận động viên tăng hơn. Các đoàn vận động viên có sự chuẩn bị chu đáo từ việc tuyển chọn lực lượng, tập luyện chuyên môn. Vận động viên thi đấu với quyết tâm cao trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ, đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, đẹp về phong cách, hấp dẫn về chuyên môn, để lại ấn tượng tốt trong lòng cổ động viên và người hâm mộ”, ông Trần Hiếu Hùng đánh giá.

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch Cà Mau Trần Hiếu Hùng trao giải Nhất, Nhì và Ba toàn đoàn cho khối Sở, ngành, đơn vị và doanh nghiệp.

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch Cà Mau Trần Hiếu Hùng trao giải Nhất, Nhì và Ba toàn đoàn cho khối Sở, ngành, đơn vị và doanh nghiệp.

Đại tá Hồ Việt Triều – Phó Giám đốc Công an an tỉnh trao giải Nhất, Nhì và Ba toàn đoàn cho khối huyện, thành phố Cà Mau.

Đại tá Hồ Việt Triều – Phó Giám đốc Công an an tỉnh trao giải Nhất, Nhì và Ba toàn đoàn cho khối huyện, thành phố Cà Mau.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức trao cho khối Sở, ngành, đơn vị, doanh nghiệp giải Nhất toàn đoàn cho Công an tỉnh, giải Nhì toàn đoàn cho Sở Giáo dục và Đào tạo và giải Ba toàn đoàn cho Tòa án tỉnh; đối với khối huyện, thành phố, Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho TP. Cà Mau, giải Nhì toàn đoàn cho huyện Đầm Dơi và giải Ba toàn đoàn cho huyện U Minh.

Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Cà Mau được tổ chức theo chu kỳ 4 năm một lần, đây là dịp để biểu dương lực lượng và phản ánh sự phát triển của thể thao quần chúng, thể thao thành tích cao của tỉnh. Đại hội cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước đối với công tác thể dục thể thao, trong đó có việc chăm lo nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân luôn là mục tiêu hàng đầu. Qua đó, tuyển chọn những vận động viên ưu tú, bổ sung cho các đội tuyển của tỉnh để tham gia thi đấu các giải thể thao trong khu vực và tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX sắp tới.

Trọng Nghĩa – Lê Diễm

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/ca-mau-trao-160-huy-chuong-cho-tap-the-va-ca-nhan-dat-thanh-tich-thi-dau-cao-post453403.html