Ca sĩ Đông Hùng ra mắt MV nói hộ niềm riêng

Gốc
Sau khi tạm thu xếp được chuyện nợ nần của gia đình, mới đây, ca sĩ Đông Hùng vừa giới thiệu MV mới với tựa đề “Tôi không muốn lớn thêm nữa”.

Ca sĩ Đông Hùng ra mắt MV nói hộ niềm riêng - Ảnh 1

Ca sĩ Đông Hùng.

Ca khúc “Tôi không muốn lớn thêm nữa” của tác giả Lê Thiện Hiếu được chuyển cho Đồng Hùng thể hiện và thu âm. Đề tài của ca khúc nói về tâm trạng của một người trẻ trước những lo lắng, cô đơn và chếnh choáng về cuộc sống đang thay đổi hằng ngày. Những lúc yếu đuối ấy, họ tìm về những ký ức êm đềm, bình yên của cuộc sống khi còn thơ bé.

Đông Hùng chia sẻ: "Ca khúc 'Tôi không muốn lớn thêm nữa' là bài hát mà tự tôi tìm thấy bản thân mình ở đó. Ngay sau khi Lê Thiện Hiếu gửi tôi bản demo guitar mộc mạc, tôi đã bị cuốn hút. Tôi nói với Hiếu hãy để cho tôi hát bài này”.

“Tôi không muốn lớn thêm nữa” cũng là ca khúc nằm trong album riêng mà Đông Hùng đã chuẩn bị trong suốt thời gian qua. Trong album này, Đông Hùng sẽ thể hiện các sáng tác ở nhiều mảng đề tài của các nhạc sỹ khác nhau với sự chiêm nghiệm và cảm nhận của một chàng trai mới bước qua tuổi 24.

Cùng với việc ra mắt MV, Đông Hùng cũng tổ chức một đêm nhạc riêng tại Hà Nội vào cuối tuần này.

Hoàng Lân

Tin nóng

Tin mới