Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ca sĩ Hải Đăng 'hơn 20 năm âm thầm miệt mài cống hiến cho nghệ thuật'

Gốc

Ca sĩ Hải Đăng được nhận xét là một người nghệ sĩ đa tài của làng giải trí. Khi hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Ca sĩ, Diễn viên, MC, biên tập và đạo diễn

Ca sĩ Hải Đăng hoạt động nghệ thuật với tư cách là một ca sĩ chuyên nghiệp. Anh mang trong mình phong cách trình diễn đầy trẻ trung, thu hút. Anh nhận được sự yêu mến của khán giả khi có thể hát được nhiều dòng khác nhau như: Nhạc đỏ, bolero, dân ca, nhạc phật giáo. Song đối với anh, dòng nhạc dân ca là dòng nhạc chính giúp anh chiếm được nhiều tình cảm từ công chúng. Anh cũng có riêng hẳn album “ Tình tri kỷ” gồm 10 MV song ca cùng ca sĩ Mai Tuấn.

Ca sĩ Hải Đăng

Ca sĩ Hải Đăng cũng luôn biết cách làm mới mình khi hợp tác với nhiều ca sĩ khác. Anh từng hợp tác song ca cùng Ca sĩ Phương Thanh ca khúc “Đừng nói xa nhau”, trong đêm nhạc “Châu Kỳ và những tình khúc”. Anh cũng là nghệ sĩ miền nam duy nhất được NSƯT Hồng Liên, mời hợp tác song ca những bài hát về phật giáo trong Liveshow “Một đời nhớ một đời thương” được tổ chức tại Hà Nội.

Bên cạnh hoạt động ca hát, Ca sĩ Hải Đăng cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của công chúng khi tham gia diễn xuất trong những dự án phim về Phật giáo như: phim “7 loại vợ” và phim “ Tâm nhìn” của đạo diễn, nhạc sĩ Thái Khang. Trong chương trình Cho Ngày Hoàn Hảo của đài VTV2 anh từng tâm sự rằng: “Người nghệ sĩ sống được là nhờ vào sự yêu thương của khán giả. Không có khán giả, người nghệ sĩ không thể có những giây phút thăng hoa, cũng như tài chính để thực hiện các sản phẩm âm nhạc của mình.”

Ngoài ra, Nghệ sĩ Hải Đăng còn là một MC, Biên tập, Đạo diễn của các sự kiện, chương trình âm nhạc, lễ hội. Ca sĩ Hải Đăng cũng là người anh, người thầy dìu dắt các ca sĩ trẻ mới vào nghề. Dù ở bất kì một cương vị nào, Ca sĩ Hải Đăng đều lấy cái tâm, cái tài của mình ra để hoàn thành tốt công việc.

Dù ở bất cứ đâu, Ca sĩ Hải Đăng luôn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cho mọi người xung quanh. Anh cho rằng, do bản thân đã trải qua sự tột cùng của nghèo đói. Nên mọi sự khắc nghiệt của cuộc sống cũng rất khó khiến anh nản chí và trùng bước. Mong ước hiện tại của anh bây giờ là dịch bệnh nhanh chống được kiểm soát, để mọi người có thể trở lại cuộc sống như trước.

Là một người đam mê du lịch, mỗi năm Ca sĩ Hải Đăng đều giành thời gian để khám phá các quốc gia trên thế giới như: Pháp, Hà Lan, Đức, Bỉ, Nhật,….. Trong các chuyên du lịch như vậy anh đều kết hợp trình diễn hoặc quay MV lấy bối cảnh tại các quốc gia đang đến. Các MV nổi bật, có thể nhắc đến như:

MV Bây giờ tháng mấy được quay tại Hà Lan

https://youtu.be/9sd0SmXLcIg

MV Mùa Thu Yêu Đương quay tại Pháp

https://youtu.be/LHKGwKwwzwo

MV Thu Sầu quay tại Nhật Bản

https://youtu.be/GbuLXhkjr_c

Hữu Bằng

Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/ca-si-hai-dang-hon-20-nam-am-tham-miet-mai-cong-hien-cho-nghe-thuat-23776/