Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ca sĩ Hàn Quốc Joseph Kwon tung 2 MV quay tại Việt Nam

Hưởng ứng kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc với chủ đề Cùng hướng tới tương lai, Ca sĩ/ nhạc sĩ Joseph Kwon giới thiệu 2 bài hát Butterfly flakes và Waiting for you, 5000 years

Thời gian thực hiện hai ca khúc từ 17/5 đến 12/7/2022. Điểm bắt đầu tại Hà Nội, đoàn phim đến rừng Quốc gia Cúc Phương, Tràng An, Tam Chúc, Ba Bể, Bắc Kạn, Hạ Long, TP.Hồ Chí Minh, Mũi Né, Sapa, Lào Cai, Đà Nẵng, Hội An.

Ca sĩ, nhạc sĩ Joseph Kwon chia sẻ các thông tin quay MV tại Lễ ra mắt

Ca sĩ, nhạc sĩ Joseph Kwon chia sẻ các thông tin quay MV tại Lễ ra mắt

Joseph Kwon được biết đến như một một nghệ sĩ đa tài. Công việc chính của anh tại Hàn Quốc và thị trường Kpop là Nhạc sĩ, nhà soạn nhạc, ca sĩ, kiêm nhà sản xuất. Anh được biết đến như một trong những Chuyên gia trị liệu âm nhạc của The Well Hospital Voice Center, Nhạc trưởng Đài phát thanh SBS Choir.

Joseph Kwon có sự nghiệp sáng tác đồ sộ với khoảng 20 album đơn do anh sáng tác, biểu diễn và sản xuất. Ngoài ra, Joseph Kwon còn có gia tài khoảng 500 bài hát tự sáng tác chưa phát hành.

Tình yêu của Joseph Kwon đối với Việt Nam rất tự nhiên. Từ nhỏ anh đã yêu thích và luôn tìm hiểu về Việt Nam. Anh luôn tận dụng mọi cơ hội để đến Việt Nam sống và làm việc. Những người bạn Việt Nam đã gọi anh bằng cái tên Joseph Quyền.

Vượt qua đại dịch, Joseph Quyền có hơn 3 năm sống và tìm hiểu rất nhiều về cuộc sống và con người Việt Nam. Cùng với Việt Nam vượt qua giai đoạn gian khó, anh đã dành nhiều thời gian miệt mài sáng tác, biểu diễn với những bài hát ca ngợi tình hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc, những bài hát về tình yêu Việt Nam, yêu ẩm thực Việt Nam

Hình ảnh trong MV ca nhạc

Hình ảnh trong MV ca nhạc

Những địa danh nổi tiếng của Việt Nam xuất hiện trong MV

Những địa danh nổi tiếng của Việt Nam xuất hiện trong MV

Những địa danh nổi tiếng của Việt Nam xuất hiện trong MV

Những địa danh nổi tiếng của Việt Nam xuất hiện trong MV

Những tác phẩm âm nhạc của Joseph Quyền sáng tác và dành tình cảm cho Việt Nam, có thể kể đến: Go Vietnam Go Go (2020); Bản song ca tình yêu "You are in my heart" được phát hành bằng tiếng Việt, Hàn và Anh; Chả cá hay Peace – Bài hát với chủ đề về món ăn truyền thống Việt Nam; Bài hát "Remember" được sản xuất nhân dịp kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam…

Đặc biệt, riêng bài hát "Việt Nam" của anh phát hành năm 2021 đã trở thành chủ đề nóng với hơn 50 lần phát sóng trên các đài truyền hình từ Trung ương đến địa phương và phủ sóng trên các phương tiện truyền thông.

Joseph Kwon luôn cho rằng anh đến với Việt Nam như một định mệnh. Anh cảm nhận mình là người rất có duyên lành với đất nước xinh đẹp cũng như con người Việt Nam đáng mến. Joseph Kwon mong muốn rằng qua những bài hát của mình, những MV ca nhạc thực hiện công phu đi qua 19 tỉnh thành tại Việt Nam sẽ thu hút nhiều người Hàn Quốc và bạn bè khắp nơi trên Thế giới sẽ biết đến đất nước Việt Nam xinh đẹp, hấp dẫn và sẽ đến Việt Nam để cảm nhận văn hóa và trái tim ấm áp của con người nơi đây.

Ca sĩ Joseph Kwon ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Metaspec(Kitego)

Ca sĩ Joseph Kwon ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Metaspec(Kitego)

Tại lễ ra mắt, ca sĩ Joseph Kwon cũng đã ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Metaspec(Kitego) trong việc khởi tạo, phân phối, phát triển NFT lĩnh vực âm nhạc và kết nối, giao lưu Việt Nam- Hàn Quốc.

Minh Châu