(Ngoisao.vn) – Mới đây, ca sĩ Khánh Ly đã có buổi thử đồ với nhà thiết kế Công Trí cho đêm nhạc “Live Concert” của mình.

Đây là nhà thiết kế được Ban tổ chức chương trình cũng như ca sĩ Khánh Ly tin tưởng và lựa chọn thiết kế trang phục cho show diễn vào ngày 09/5/2015 tại Hà Nội.

Nhà thiết kế Công Trí đã thiết kế riêng bốn chiếc áo dài để dành tặng cho ca sĩ Khánh Ly, bởi anh cũng là người luôn hâm mộ giọng hát và phong cách thời trang của nữ danh ca trong suốt hơn 40 năm qua.

Theo đó, Công Trí đã có những buổi làm việc thật kỹ lưỡng cùng ekip thực hiện để cùng thống nhất, cũng như đưa ra những kiểu dáng và màu sắc cho bốn chiếc áo dài sẽ được xuất hiện trong chương trình.

Với tiêu chí đơn giản nhưng tinh tế và khắc họa đúng chủ đề của từng phần biểu diễn, những mẫu áo dài của Công Trí đã mang đến một hình ảnh đẹp , nền nã, giữ được phong thái sang trọng quen thuộc của ca sĩ Khánh Ly.

Nhà thiết kế Công Trí chia sẻ: "Những tuyệt phẩm của Trịnh Công Sơn do cô Khánh Ly hát đã đi cùng tôi theo năm tháng từ thuở còn là sinh viên. Ngày hôm nay khi tôi đã trưởng thành với công việc của mình, được gặp cô, thiết kế trang phục cho đêm diễn của cô, tôi rất vui, hạnh phúc và hãnh diện. Gặp cô Khánh Ly, tôi cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện và luôn tạo điều kiện thoải mái nhất cho tôi trong việc thiết kế".

Nhìn ngắm những hình ảnh trong buổi thử trang phục của Khánh Ly, người hâm mộ dường như háo hức hơn để chờ đợi khoảnh khắc hát trên sân khấu của nữ danh ca, trong đêm nhạc đầu tiên tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.