Ca sĩ Long Nhật 'hối tiếc' vì không giả gái chúc Huy Cường

Gốc
Sáng 31.12, ca sĩ Long Nhật đã đáp chuyến bay sớm nhất tới Hà Nội để chúc mừng đàn anh mình là ca sĩ Huy Cường ra album mới.

Ca sĩ Long Nhật 'hối tiếc' vì không giả gái chúc Huy Cường - Ảnh 1

Sau hơn 30 năm theo nghiệp ca hát, ca sĩ Huy Cường đã quyết định ra album đầu tay để chuẩn bị bước vào con đường âm nhạc một cách chuyên tâm hơn vào đúng lúc anh 50 tuổi.

Dù cựu sinh viên Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam nhưng Huy Cường lại đến với nghệ thuật trong vai trò người dẫn chương trình. Anh là gương mặt khá quen thuộc của nhiều chương trình, sự kiện văn hóa nghệ thuật trong và ngoài nước. Giữ đúng lời hứa với người hâm mộ, ca sĩ Huy Cường đã cho ra mắt album Đêm buồn phố thị đúng ngày sinh nhật của mình - ngày cuối cùng của năm 2016.

Ca sĩ Long Nhật 'hối tiếc' vì không giả gái chúc Huy Cường - Ảnh 2

Ca sĩ Huy Cường trong buổi ra mắt album "Nỗi buồn phố thị"

Ca sĩ Long Nhật, người anh em thân thiết của ca sĩ Huy Cường, đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị những công việc hậu trường cho anh trong ngày trọng đại này. Long Nhật cũng cho biết do quá vội vàng nên anh không mang áo dài để đóng vai một cô gái tới chúc mừng người anh trai của mình. Hơn nữa, Huy Cường là một người khá nghiêm túc trong âm nhạc nên đây cũng là một phần lý do Long Nhật không muốn giả gái để chúc mừng anh.

Ca sĩ Long Nhật 'hối tiếc' vì không giả gái chúc Huy Cường - Ảnh 3

Ca sĩ Long Nhật 'hối tiếc' vì không giả gái chúc Huy Cường - Ảnh 4

Long Nhật song ca với ca sĩ Huy Cường trong buổi ra mắt album

Chia sẻ với phóng viên báo điện tử Một Thế Giới về giải thưởng vừa nhận được của Bộ Công an nhờ thể hiện thành công ca khúc "Kiếp ma túy" do ca sĩ Duy Mạnh sáng tác, ca sĩ Huy Cường nói rằng thành công ở "Kiếp ma túy" chính vì anh không hóa thân vào nhân vật kể chuyện mà là đóng vai một người nghiện, để kể về những khát khao, ước mơ được trở lại thành người bình thường của họ nhưng vấp phải nhiều khó khăn do sự kỳ thị của xã hội.

Ca sĩ Long Nhật 'hối tiếc' vì không giả gái chúc Huy Cường - Ảnh 5

Các nghệ sĩ đến chúc mừng ca sĩ Huy Cường

Nhạc phẩm "Kiếp ma túy" do Huy Cường thể hiện đã truyền tải thành công thông điệp đến với từng người đó chính là hãy tránh xa ma túy. Huy Cường đã mượn âm nhạc để kể về hành trình 3 ngày đi sâu vào thực tế, tìm hiểu, chia sẻ với những người nghiện ở chân cầu Long Biên, Hà Nội. Cũng trong buổi ra mắt album Nỗi buồn phố thị, ca sĩ Huy Cường đã gửi lời cảm ơn tới các nghệ sĩ đồng nghiệp tới chung vui với anh như: nghệ sĩ Quang Tèo, ca sĩ Thu Trang, ca sĩ Vũ Yến Ngọc, ca sĩ Du Thiên...

Dạ Thảo

Tin nóng

Tin mới