Ca sĩ ngã sõng soài trên sân khấu 'Gương mặt thân quen'

Gốc
Đỗ Duy Nam gặp sự cố trên sân khấu "Gương mặt thân quen" khi giả nữ ca sĩ Đông Nhi.

Tập 8 của Gương mặt thân quen 2016 đã lên sóng tối ngày 11.6. Trong tập này, các thí sinh sẽ chia ra làm ba cặp với 3 nhân vật. Có 2 thí sinh chọn cùng một nhân vật nhưng với các tiết mục khác nhau để BGK có thêm sự so sánh và đánh giá.

Đỗ Duy Nam và Hà Thúy Anh đã cùng bấm chọn Đông Nhi. Đỗ Duy Nam một lần nữa tiếp tục giả gái khi hóa thân thành Quán quân The remix mùa đầu tiên. Anh chọn tái hiện lại tiết mục Geisha Dreams.

Ca sĩ ngã sõng soài trên sân khấu 'Gương mặt thân quen' - Ảnh 1

Đỗ Duy Nam hóa thân thành Đông Nhi

Phần hóa trang ở tiết mục này không quá khó khăn. Tuy nhiên, ngoài nhái giọng giống Đông Nhi, anh còn phải thể hiện vũ đạo khá phức tạp. Anh đã cẩn thận quấn băng keo vào chiếc guốc để có thể tự tin nhảy.

Phần biểu diễn của chàng ca sĩ gặp một sự cố nhỏ. Anh đã bị ngã sõng soài trong một động tác nâng đỡ, xoay vòng. Tuy vậy, anh vẫn khiến khán giả thích thú vì khả năng xử lý tình huống rất khéo léo. Anh bắt nhịp vào bài hát rất tự nhiên mặc cơn đau.

Ca sĩ ngã sõng soài trên sân khấu 'Gương mặt thân quen' - Ảnh 2

Đỗ Duy Nam còn khiến guốc dính chặt vào chân để dễ nhảy

Giám khảo Hoài Linh nhận xét Đỗ Duy Nam rất khôn khéo khi chọn tiết mục này để hóa thân thành Đông Nhi vì phần hóa trang sẽ dễ hơn. Anh dành lời khen vì thí sinh rất tập trung vào vũ đạo và đã xử lý tình huống trên sân khấu khôn khéo. "Dù bị ngã nhưng khi đứng lên em đã bắt tông vào hát ngay, không hề loạng choạng hay khó chịu vì tóc vướng vào mặt” - Hoài Linh chia sẻ.

Mỹ Linh bày tỏ thích thú trước các vai giả nữ của Đỗ Duy Nam và đặc biệt là lần này. Tuy nhiên, cô nhắc thêm: "Lần sau bạn phải chọn anh nào to cao một chút cùng phụ diễn để anh ấy đừng có vì bế bạn mỏi quá rồi vứt luôn”.

Video Đỗ Duy Nam ngã sõng soài trên sân khấu

Cũng hóa thân thành Đông Nhi, Hà Thúy Anh chọn ca khúc Bad boy để biểu diễn.So với Đỗ Duy Nam, cô có lợi thế sở hữu một giọng hát tương đối giống với Đông Nhi. Ngay cả về chiều cao cơ thể cũng như gương mặt Thúy Anh cũng có thể dễ dàng hóa trang thành phiên bản chính. Hà Thúy Anh có một tiết mục chỉn chu và nhận được lời khen từ BGK.

Ca sĩ ngã sõng soài trên sân khấu 'Gương mặt thân quen' - Ảnh 3

Hà Thúy Anh diễn "Bad boy" trong hình tượng Đông Nhi

Trong tập này, Bạch Công Khanh và Võ Hạ Trâm cùng hóa thân nghệ sĩ Anh Thơ. Hòa Minzy và Phan Ngọc Luân giả thành nghệ sĩ Lý Ngọc Cương. Phan Ngọc Luân nhỉnh hơn và đã giành chiến thắng tuần với giải thưởng 100 triệu đồng.

Cùng điểm qua các tiết mục:

Ca sĩ ngã sõng soài trên sân khấu 'Gương mặt thân quen' - Ảnh 4

Hòa Minzy hóa thân thành Nghệ sĩ Lý Ngọc Cương với Tình nhi nữ. Cô phải hóa thân thành một nhân vật chuyên giả nữ nổi tiếng của Trung Quốc. Hòa Minzy phải hóa thân đến hai lần thành một người nam, và người nam đó lại phải hóa trang thành nữ. Cô được BGK dành nhiều lời khen vì tài năng khi có một tiết mục hoàn chỉnh.

Ca sĩ ngã sõng soài trên sân khấu 'Gương mặt thân quen' - Ảnh 5

Phan Ngọc Luân hóa thân thành Nghệ sĩ Lý Ngọc Cương với trích đoạn Quý phi túy tửu.Giám khảo Hoài Linh cho rằng, biểu diễn bài này rất là khó và Phan Ngọc Luân đã có phần múa lụa hút hồn tất cả mọi người.

Ca sĩ ngã sõng soài trên sân khấu 'Gương mặt thân quen' - Ảnh 6

Nam ca sĩ lần đầu giành chiến thắng tuần và xóa bỏ hình ảnh giả gái xấu vì cơ bắp của mình.

Ca sĩ ngã sõng soài trên sân khấu 'Gương mặt thân quen' - Ảnh 7

Bạch Công Khanh hóa thân thành nghệ sĩ Anh Thơ với Mẹ yêu con. Giọng hát cao vút của Bạch Công Khanh khiến giám khảo Hoài Linh bất ngờ.

Ca sĩ ngã sõng soài trên sân khấu 'Gương mặt thân quen' - Ảnh 8

Võ Hạ Trâm hóa thân thành Nghệ sĩ Anh Thơ với Tình ta biển bạc đồng xanh. Cô bị Mỹ Linh nhận xét vẫn còn là Võ Hạ Trâm chứ chưa hát ra chất của Anh Thơ.

Tin nóng

Tin mới