Ca sĩ Ngọc Quy ra mắt album “Nắng chiều rực rỡ”

Gốc
VOV.VN - Album gồm 9 bài hát của các nhạc sĩ tên tuổi như: Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Phạm Đình Chương, Anh Bằng, Văn Phụng...

Chiều ngày 25/10, tại thành phố Hồ Chí Minh, Ngọc Quy - ca sĩ đến từ Hà Nội đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu album mới nhất của mình với tựa đề “Nắng chiều rực rỡ”.

Với giọng hát truyền cảm, ca sĩ Ngọc Quy đã khéo léo vận dụng kỹ thuật thanh nhạc để thể hiện các bản tình ca một mềm mại, sâu lắng nhưng không mang sự khô khan của giọng nhạc thính phòng. Chính điều đó, anh đang là giọng hát rất được yêu thích tại các phòng trà ca nhạc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Album “Nắng chiều rực rỡ” gồm 9 bài hát của các nhạc sĩ tên tuổi như: Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Phạm Đình Chương, Anh Bằng, Văn Phụng, Nguyễn Ánh 9, Lam Phương, Từ Công Phụng. Đây là sự khởi đầu cho con đường ca hát của ca sĩ Ngọc Quy và phát hành Album lần này cũng đánh dấu sự hòa nhập của anh với đời sống âm nhạc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, vào lúc 21 giờ ngày 31/10/2013, ca sĩ Ngọc Quy tổ chức live show với chủ đề“Nắng chiều rực rỡ” tại phòng trà Đồng Dao. Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ tên tuổi khác như: Ánh Tuyết, Dzoãn Minh, Quỳnh Lan và Quang Minh./.

Tuấn Anh/VOV - TP HCM

Tin nóng

Tin mới