Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ca sĩ Ngọc Sơn dạy con gái nuôi kén chồng: 'Túi tiền không cần to, nhưng phải biết… móc ra'

Tham gia làm khách mời trong chương trình 'Ca sĩ bí ẩn', Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017 - Tường Linh đã hội ngộ danh ca Ngọc Sơn.

Trong hậu trường chuẩn bị ghi hình, Tường Linh và Ngọc Sơn đã trò chuyện vui vẻ, thân thiết dù lần đầu tiên gặp mặt.

Ấn tượng bởi sự ngoan hiền và đáng yêu của Tường Linh, Ngọc Sơn đã lập tức đòi nhận cô là con gái nuôi. Tường Linh cũng đổi giọng, gọi Ngọc Sơn là "ba".

Không những nhận làm con, Ngọc Sơn còn đề ra luôn tiêu chí quảng cáo tuyển chồng cho con gái nuôi rằng: “Đây là con gái của Ngọc Sơn, hiện nay chưa chồng chưa có người yêu, rất hiền và rất ngoan, rất xinh đẹp… nên mời các choàng hoàng tử khắp nơi cần đăng ký thì đăng ký với… tui”.

Ngọc Sơn - Tường Linh.

Nam ca sĩ tiếp tục nói vui: “Tiêu chí tuyển là người đàn ông ga lăng lịch sự trước, không cần túi tiền nhiều nhưng quan trọng là biết móc cho người ta bao nhiêu thôi…”.

Ngọc Sơn tiếp tục hài hước: “Nói vậy thì nói nhưng cái tình yêu là duyên trời, ba mắc mở lòng lắm nhưng giờ vẫn ế, nhưng tướng số của con chắc chắn có chồng giàu, chồng đẹp”.

Tường Linh cũng lanh lợi chọc lại “bố nuôi” rằng: “Ba nói vậy thì là kén cho ba hay kén cho con vì ba cũng giới thiệu lắm”…

Những giây phút vui nhộn, hài hước như vậy trong hậu trường đã giúp Tường Linh đỡ hồi hộp khi lần đầu làm việc với các nghệ sĩ danh tiếng.

Bản thân Tường Linh cũng nhanh chóng tạo được thiện cảm bởi sự vui nhộn, tươi trẻ của mình. Cô phối hợp ăn ý với Việt Hương và Chí Tài trong các phần thử tài tìm ra ca sĩ thật sự dưới mặt nạ che.

Tường Linh phối hợp ăn ý với Việt Hương và Chí Tài.

Gần đây, Tường Linh trở lại hoạt động giải trí tích cực, cô liên tục tham gia làm khách mời trong các gameshow và xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn.

Cách đây ít lâu Tường Linh thẳng thắn chia sẻ, năm vừa qua cô gặp nhiều chuyện buồn, có những lúc hoang mang, thất vọng về công việc, cuộc sống, nhưng hiện tại cô đã và đang lấy lại thăng bằng để có sự trở lại tốt đẹp nhất.

Nguồn GD&TĐ: http://giaoducthoidai.vn/van-hoa/ca-si-ngoc-son-day-con-gai-nuoi-ken-chong-tui-tien-khong-can-to-nhung-phai-biet-moc-ra-4002729-v.html