Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ca sĩ Thiện Nhân tuyên bố không mất tích như gia đình nói

Dân mạng đang xôn xao khi Fanpage của Thiện Nhân đăng bài viết cho biết gia đình đã không còn liên lạc được với cô và đang rất lo lắng.

Theo chia sẻ của gia đình, nữ ca sĩ đã bỏ đi từ tháng 11/1 và chung sống với cô gái tên Ngân Trác và có mối quan hệ yêu đương đồng giới. Gia đình biết địa chỉ, thời gian đầu, người thân còn có thể liên lạc với cô một lần mỗi tuần, thông qua một người khác, nhưng gần đây thì mất liên lạc. Những thông tin này gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội.

Mới đây, ca sĩ Thiện Nhân cũng đã có những phản hồi đầu tiên. Chia sẻ với truyền thông, Nguyễn Thiện Nhân cho biết: "Tôi và bạn đã quyết định đến với nhau, có đặt vé máy bay đi về xin phép ba mẹ cho chúng tôi quen nhau và cho cưới nhau, chứ không phải không xin phép. Không có việc bạn dẫn tôi bỏ trốn, không cho liên lạc với gia đình. Khoảng một tuần hơn tôi không liên lạc vì Fanpage của tôi anh chị đang giữ, không được lấy lại. Tôi có nói với mẹ rằng: "Nếu như mẹ không nói với anh chị trả lại Fanpage cho con thì tới ngày 5-7 này con sẽ không liên lạc gì với mọi người nữa". Chứ không phải tôi đùng đùng không liên lạc đâu, đó là sai sự thật".

Thiện Nhân nói mình không bị mất tích.

Thiện Nhân nói mình không bị mất tích.

Hiện tại, Thiện Nhân vẫn cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân như không có chuyện gì xảy ra.

Thiện Nhân tên đầy đủ là Nguyễn Thiện Nhân sinh năm 2002 đến từ Bình Định là Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014. Ở thời điểm đó, cô gây ấn tượng với giọng hát truyền cảm, cách xử lý tinh tế, ngọt ngào dù chưa trải qua đào tạo thanh nhạc. Sau khi đăng quang cuộc thi, Thiện Nhân chuyển hẳn vào Tp.HCM để học tập và theo đuổi con đường ca hát.

Thiện Nhân từng đoạt giải Mai Vàng cho hạng mục Ca sĩ nhí được yêu thích nhất.

Quốc Tiệp (t/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/ca-si-thien-nhan-tuyen-bo-khong-mat-tich-nhu-gia-dinh-noi-a560293.html