(Đất Việt) Hôm qua, 16/11, BTC giải thưởng Làn sóng xanh 2011 đã công bố danh sách 10 ca sĩ trẻ (5 nam, 5 nữ) cho giải triển vọng năm nay và ba ứng viên cho nhóm nhạc xuất sắc nhất do bạn nghe đài bình chọn.

Trong đó, những gương mặt được xem là sáng giá nhất gồm: Uyên Linh, Văn Mai Hương, Dương Triệu Vũ, Nam Cường, Khắc Việt.

Ở bảng nữ, ngoài quán quân và á quân Idol 2011, Uyên Linh, Văn Mai Hương, ba ứng viên còn lại cũng có những hoạt động đáng chú ý trong năm qua là Minh Hằng, Đông Nhi, Khởi My.

Văn Mai Hương và Uyên Linh.

Nếu Uyên Linh tạo được cơn sốt khi đoạt giải quán quân Idol vào đầu năm thì khoảng thời gian gần đây, Văn Mai Hương lại là cái tên được nhắc đến nhiều nhất với bài hit Nếu như anh đến và đang là ứng viên cho chương trình Cặp đôi hoàn hảo. Riêng Minh Hằng, dù không hoạt động âm nhạc nhiều nhưng trong thời gian ngắn, cô tung hai MV Beautiful GirlSắc môi em hồng đều được yêu thích cuồng nhiệt. Để thay đổi hình ảnh, Đông Nhi cũng có abum The Singer khá nghiêm túc, còn Khởi My cũng là gương mặt được đánh giá rất cao suốt năm qua.

Ở bảng nam, hai ứng viên là Ngô Kiến Huy và Trịnh Thanh Bình. Còn ở danh mục Nhóm nhạc xuất sắc, ba nhóm nhạc được bạn nghe đài bình chọn nhiều nhất là The Men, Vmusic và Artista.

Ca sĩ nào sẽ được các nhà báo của lĩnh vực VHNT bình chọn từ danh sách này sẽ được công bố vào đêm trao giải Làn sóng xanhh 2011 lúc 20h ngày 5/12 tới tại Sân khấu ca nhạc Lan Anh – TP HCM.

Đang đọc nhiều:
Diễm Hương lên tiếng về nghi án 'cướp bồ' Mai Phương Thúy