Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ca sĩ Tuấn Hưng có mối quan hệ với Tùng Vàng như thế nào?

Trong khi Tuấn Hưng nổi danh với Đồng hồ Tuấn Hưng thì Tùng Vàng cũng đang phát triển thương hiệu đồng hồ cao cấp mang thượng hiệu Luxury VIP.

Ca sĩ Tuấn Hưng tên thật là Nguyễn Tuấn Hưng (SN 1978) là một ca sĩ nổi tiếng từ thời còn là thành viên của nhóm nhạc Quả dưa hấu - nhóm nhạc nổi tiếng của Hà Nội vào những năm cuối thế kỉ 20. Đặc biệt, ca sĩ này đã từng nổi đình nổi đám với những ca khúc như: Cầu vồng khuyết, Dĩ vãng cuộc tình, Gửi ngàn lời yêu, Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời, Anh nhớ em...

Dấu ấn đáng chú ý trong sự nghiệp của Tuấn Hưng là khi anh được Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Hà Nội bầu làm Phó Chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ thời điểm tháng 9/2022.

Thời gian gần đây, bên cạnh sự nghiệp ca hát, nam ca sĩ này còn là người sáng lập và sở hữu quyền sở hữu thương hiệu Đồng hồ Tuấn Hưng.

Liên quan đến thương hiệu Đồng hồ Tuấn Hưng, Báo Công Thương đã đăng tải bài viết phản ánh về việc thương hiệu Đồng hồ Tuấn Hưng do ca sĩ Tuấn Hưng sáng lập và sở hữu bán đồng hồ Trung Quốc nhưng lại nhập nhèm quảng cáo là sản sinh từ nước Đức. Cụ thể, đại diện Công ty Cổ phần Bonest Gatti Việt Nam cho biết, công ty này là đại lý được ủy quyền, phân phối chính hãng đồng hồ Bonest Gatti tại Việt Nam. Đại diện công ty này cũng xác nhận Công ty TNHH Khoa Kỹ Ni Hằng sở hữu thương hiệu Bonest Gatti từ tháng 10/2019, trụ sở công ty chính ở Quảng Châu, Trung Quốc. Thương hiệu Bonest Gatti xuất xứ ban đầu ở Đức, sau đó được mua lại (chuyển giao) cho Công ty Kỹ Ni Hằng.

Công ty cổ phần Đồng hồ Tuấn Hưng là đại lý chính thức được ủy quyền của Công ty Cổ phần Bonest Gatti Việt Nam

Công ty cổ phần Đồng hồ Tuấn Hưng là đại lý chính thức được ủy quyền của Công ty Cổ phần Bonest Gatti Việt Nam

Công ty Cổ phần Bonest Gatti Việt Nam nhập khẩu đồng hồ nguyên chiếc từ Công ty Kỹ Ni Hằng (Trung Quốc), qua cửa khẩu Nội Bài. Trong thông tin kê khai Hải quan, xuất xứ sản phẩm ghi nhập khẩu từ Công ty Kĩ Ni Hằng.

Cũng theo đại diện của Công ty Cổ phần Bonest Gatti Việt Nam, Đồng hồ Tuấn Hưng là đại lý bán sản phẩm đồng hồ Bonest Gatti do công ty này phân phối. Tuy nhiên, Đồng hồ Tuấn Hưng đã dành rất nhiều từ hoa mỹ khi quảng cáo về sản phẩm này, như “được sản sinh từ đất nước Đức". Thậm chí, Đồng Hồ Tuấn Hưng còn cam kết là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm Đồng Hồ Bonest Gatti uy tín tại Việt Nam, phát hiện hàng giả đền 100 triệu đồng.

Theo tìm hiểu, ca sĩ Tuấn Hưng có mối quan hệ khá thân thiết với các doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng như: doanh nhân Tùng Vàng, ông chủ thương hiệu Chương Tailor, ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Lê Bảo Bình, ca sĩ Quang Hà...

Ca sĩ Tuấn Hưng và Tùng Vàng

Ca sĩ Tuấn Hưng và Tùng Vàng

Ca sĩ Tuấn Hưng thường xuyên livestream giao lưu cùng các nghệ sĩ, doanh nhân cơ sở của Chương Tailor. Tại những bữa tiệc xa xỉ này, các nghệ sĩ, doanh nhân đã thường xuyên ca hát và livestream.

Điều đặc biệt, trong nhóm doanh nhân, nghệ sĩ trên thì giữa Tuấn Hưng và Tùng Vàng có một điểm chung khá đặc biệt, đó là kinh doanh sản phẩm đồng hồ. Trong khi Tuấn Hưng nổi danh với Đồng hồ Tuấn Hưng thì Tùng Vàng cũng là dân chơi có tiếng về đồng hồ, sim số đẹp, siêu xe, điện thoại siêu sang.

Theo tìm hiểu, Tùng Vàng (tên đầy đủ Phạm Quang Tùng, sinh năm 1980) đang hữu chuỗi của hàng kinh doanh điện thoại và đồng hồ cao cấp mang thượng hiệu Luxury VIP.

Luxury VIP được cho là thương hiệu do Tùng Vàng xây dựng và phát triển

Luxury VIP được cho là thương hiệu do Tùng Vàng xây dựng và phát triển

Luxury VIP hiện cung cấp những sản phẩm cao cấp là đồng hồ từ các thương hiệu nổi tiếng như: Richard Mille, Patek Philippe, Rolex, Chopard...

Quá trình khởi nghiệp của Tùng Vàng từ khi mới 16 tuổi với vỏn vẹn 1,5 triệu đồng nhưng bằng niềm đam mê, sự nhạy bén mà Tùng Vàng đã trở thành doanh nhân thành đạt.

Được biết, năm 1998, Tùng Vàng mở cửa hàng điện thoại đầu tiên tại 558 Trần Khát Chân (Hà Nội). Sau đó, vị doanh nhân này quyết tâm tham gia nhiều khóa học kinh doanh tại Singapore, Đức, Thụy Sĩ. Sau đó, Tùng Vàng tiếp tục mở thêm nhiều cửa hàng mới tại Hà Nội.

Có thể thấy, tên tuổi Tùng Vàng luôn gắn với thương hiệu Luxury VIP chuyên kinh doanh dòng điện thoại Vertu cao cấp và đồng hồ của những nhãn hàng danh tiếng trên thế giới.

PV