Ca sĩ Võ Hạ Trâm "tố" ông bầu quỵt tiền, suýt bị cưỡng bức?

Gốc
Ca sĩ Võ Hạ Trâm đã tố cáo ông bầu trên trang cá nhân. Tuy nhiên, đáp lại những lời tố cáo của cô, ông bầu tỏ thái độ không giải thích và không quan tâm.

Theo như chia sẻ của Võ Hạ Trâm trên trang cá nhân, sự việc xảy ra cách đây vài ngày khi cô nhận được một cuộc điện thoại đặt show hát ở Quy Nhơn từ một người đàn ông. Tuy nhiên khi đến nơi thì bầu show lại viện lý do hủy lịch diễn vì chủ tịch tập đoàn đột quỵ. Người đàn ông này hẹn gặp Hạ Trâm vào buổi tối hôm đó để bàn chuyện thanh toán cát xê.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm chia sẻ trên trang cá nhân

“Mình vừa đáp máy bay đến nơi như ngày hẹn thì hắn nói chủ tịch tập đoàn bị đột quỵ nên không làm show được và hứa sẽ trả đầy đủ số tiền đã làm việc ban đầu dù không hát. Sau đó buổi tối hắn hẹn gặp mình để bàn bạc chuyện thanh toán cát xê. Hắn đưa cho mình tờ ngân phiếu của VP bán 500 triệu đồng rồi bảo mình cầm lấy.

Mình không nhận và yêu cầu hắn trả đúng số tiền của mình nhưng hắn khăn khăn không chịu. Sau đó hắn bắt đầu có những cử chỉ sàm sỡ và có ý định cưỡng bức, Lúc đó mình sợ lắm nhưng vẫn giữ bình tĩnh và chống trả quyết liệt.”, Võ Hạ Trâm bức xúc chia sẻ.

Tuy nhiên khi đến nơi, anh ta lại không đưa cho cô tiền mặt mà đưa tờ ngân phiếu 500 triệu đồng, nhưng nữ ca sĩ kiên quyết không nhận, ngay sau đó người đàn ông này có những hành động biến thái và có ý muốn cưỡng bức cô. Rất may, cô đã chạy thoát.

Cũng theo Võ Hạ Trâm, sau đó cô vẫn lịch sự nhắn tin yêu cầu thanh toán tiền thù lao, tuy nhiên luôn nhận được những lời hứa hẹn và đến bây giờ vẫn không thấy động tĩnh gì.

Mặc dù cô định giấu chuyện này nhưng vì sợ đồng nghiệp khác bị bầu show này lừa nên cô viết những dòng chia sẻ này để cảnh báo mọi người tránh xa nếu gặp chuyện tương tự.

Trên báo Thanh Niên Online, ông bầu tên T., người được cho là "quỵt tiền thù lao và có ý định sàm sỡ, cưỡng bức ca sĩ Võ Hạ Trâm" nói ngắn gọn: "Chuyện cô ấy (Võ Hạ Trâm - PV) tố cáo trên Facebook tôi chả quan tâm". Khi được hỏi "liệu chuyện có đúng như những gì Võ Hạ Trâm nói?", ông bầu này cho rằng "thực hư thế nào, có đúng hay không thì mọi người tự biết".

Minh Thu

Tin nóng

Tin mới