Các cặp mỹ nhân Hoa ngữ "không đội trời chung" (P2)

Gốc
(Ngoisao.vn) - Không ưa nhau, ghen ghét nhau, bất hòa, thậm chí thù oán nhau giữa các mỹ nhân Hoa ngữ trong làng giải trí luôn thu hút sự chú ý và quan tâm của công chúng.

11. Phạm Băng Băng và Tôn Ninh

Hai người đẹp trở thành kẻ thù của nhau khi Tôn Ninh giành được người yêu trong chuyện tình tay ba Phạm Băng Băng, Vương Học Binh và Tôn Ninh. Vương. Vương Học Binh và Phạm Băng Băng từng là cặp tình nhân nổi nhất showbiz Hoa ngữ, họ từng bị đồn “sống thử” trước hôn nhân và công khai tình tứ bên bể bơi trước “bàn dân thiên hạ”.

Tuy nhiên sau quãng thời gian ngắn Vương Học Binh lại kết hôn với Tôn Ninh chứ không phải nàng Hoa đán khiến dư luận vô cùng bất ngờ. Vương Học Binh "bắt cá hai tay" khiến hậu quả của cuộc tình tay 3 này là hai người đẹp trở thành kẻ thù “không đội trời chung”.

12. Triệu Vy và Lâm Chí Linh

Trong bộ phim "Trận chiến Xích Bích" hai người đẹp đều đảm nhận vai nữ chính, nhưng trong quá trình đóng phim từng có tin đồn h ai người đẹp tranh nhau đất diễn. Lâm Chí Linh không vừa lòng với vai diễn của mình bởi vì mang tiếng là vai nữ chính nhưng lại kém đất diễn hơn so với Triệu Vy và cho rằng Triệu Vy quan trọng hơn mình.

13. Đại S và An Dĩ Hiên

An Dĩ Hiên luôn hậm hực với Đại S vì mình là người thầm yêu trộm nhớ đại gia Uông Tiểu Phi trước nhưng lại bị Đại S nãng tay trên. An Dĩ Hiên dự định "chớp thời cơ" khi mối quan hệ Tiểu Phi với Trương Vũ Kỳ trục trặc, không ngờ Đại S lại nhanh chân hơn cô. Mặt khác, Đại S cũng biết Dĩ Hiên có tình ý với chồng sắp cưới nên khi trở thành kẻ chiến thắng cô vẫn không hết ghét Dĩ Hiên.

14. Cổ Tịnh Văn và Lâm Tâm Như

Trước kia từng có tin đồn Lâm Tâm Như có mối quan hệ và đi lại khá thân mật với Tôn Chí hạo trước khi Tôn Chí Hạo kết hôn với Giả Tịnh Văn. Sau đó hai người chia tay và Chí Hạo nhanh chóng quen biết và kết hôn với Giả Tịnh Văn. Tuy nhiên, sau này có cơ hội gặp nhau Tôn Chí Hạo vẫn trò chuyện vui vẻ với người đẹp họ Lâm khiến Tịnh Văn rất tức giận.

15. Mã Y Lợi và Lương Dữ

Mối ân oán giữa Mã Y Lợi và Lương Dữ bắt nguồn từ đạo diễn Quan Hổ. Trước đây, Mã Y Lợi và Quan Hổ qua lại suốt 5 năm từ khi người đẹp chưa nổi danh. Sau đó người đẹp đạt được thành công trong sự nghiệp và chia tay với tình cũ. Sau đó, Quan Hổ kết hôn với nữ diễn viên Lương Dữ và có một gia đình êm ấm, Mã Y Lợi cũng xây dựng tổ ấm riêng. Tuy nhiên, hai nữ diễn viên Y Lợi và Lương Dữ vẫn không thể thoải mái khi gặp nhau.

16. Mạnh Quảng Mỹ và Lâm Hi Lôi

Theo một số thông tin hai người đẹp này cũng vì một người đàn ông mà không ưa nhau, nhưng khi được phỏng vấn thì hai người đẹp đều từ chối trả lời. Khi vô tình cùng tham gia sự kiện thì Mạnh Quảng Mỹ và Lâm Hi Lôi cũng không bao giờ thân mật hay nói chuyện cùng nhau.

17. Chung Hân Đồng và Trần Văn Viên

Cả hai người đẹp đều được tính là người yêu cũ của Trần Quán Hy, Trần Quán Hy cùng Chung Hân Đồng trước sau đó là đến Trần Văn Viên, vì cùng yêu một người đàn ông nên chắc chắn hai người đẹp không thể ưa nhau. Mấy năm trước hai người đẹp cùng Trần Quán Hy điêu đứng vì bị tung ảnh sex, sự việc này liên quan đến cả Trương Bá Chi và rùm beng dư luận trong thời gian dài.

18. Trương Bá Chi và Vương Phi

Vương Phi trước kia là người yêu của Tạ Đình Phong thế nên Trương Bá Chi không thể ưa được tình cũ của chồng là điều dễ hiểu.

19. Trương Tịnh Sơ và Tưởng Văn Lệ

Trương Tịnh Sơ bị Tưởng Văn Lệ ghét ra mặt và gây khó dễ trong sự nghiệp vì quá thân mật với chồng cô là Cố Trường Vệ. Giới truyền thông từng đưa tin Trương Tịnh Sơ là kẻ thứ 3 đáng ghét đã nhúng tay vào hôn nhân của Cố Trường Vệ và Tưởng Văn Lệ.

Trương Tịnh Sơ luôn cố tỏ ra thân mật với Cố Trường Vệ trên phim trường khiến Tưởng Văn Lệ giận dữ mắng Trương Tinh Sơ trước mặt mọi người mà còn dùng thế lực của mình để khiến cô diễn viên trẻ này mất vai diễn. Chính vì chuyện này mà trong suốt một thời gian dài sự nghiệp của Trương Tịnh Sơ ảm đạm và giậm chân tại chỗ.

Tin nóng

Tin mới