Các chàng trai nhà YG đã sẵn sàng đối đầu

Gốc
Chương trình thực tế Win - cuộc đối đầu của tân binh nhà YG để được chọn làm thành viên chính thức của nhóm nhạc mới sẽ bắt đầu lên sóng vào tuần tới.

Chương trình sẽ phát sóng số đầu tiên vào ngày 23/8 tới đây. Như đã thông báo từ trước, Win (Who Is Next?) sẽ là "chiến trường" của hai đội team A và team B.

Team A gồm 5 thành viên có độ tuổi trung bình là 20, trong đó có các gương mặt quen thuộc như Kang Seung Yoon , Lee Seung Hoon... Team B gồm 6 thành viên với độ tuổi trung bình là 17 và có 2 gương mặt nổi bật là B.I (cậu bé rapper từng xuất hiện trong Indian Boy của MC Mong và thí sinh K-Pop Star Goo Jun Hwae.

Một số hình ảnh về các chàng trai được tiết lộ từ trước

Kết quả cuối cùng sẽ dựa trên lượt bình chọn của chính khán giả. Đội chiến thắng sẽ ngay lập tức được debut với cái tên Winner. Còn đội thua sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa mới có cơ hội ra mắt khán giả.

Nhạc nền của chương trình Win sẽ chính là phần intro của ca khúc Shake Up the World (G-Dragon). Đặc biệt, G-Dragon và Taeyang sẽ tham gia chương trình với tư cách cố vấn cho các hậu bối.

Buổi họp báo chính thức được tổ chức vào ngày 20/8 tới sẽ tiết lộ chi tiết về chương trình này. Cũng trong buổi họp báo, lần đầu tiên tất cả thành viên Team A và Team B sẽ được giới thiệu với khán giả.

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).

Nghe các ca khúc của G-Dragon tại đây

Tin nóng

Tin mới