Mặc quần trong váy, đi tất dày, mang theo cả chăn, áo khoác dày cộp là cách để các nữ sinh Hàn chống rét.

Cac chieu chong ret cua nu sinh Han khi den truong - Anh 1

Mùa đông năm nay, Hàn Quốc cũng phải chịu những trận rét kỷ lục. Đồng phục dành cho nữ sinh chủ yếu là váy, nhiều bạn không chịu nổi đã nghĩ đã chiêu lấy quần thể dục mặc bên trong váy. Dù kiểu mix đồ này không đẹp mắt nhưng họ chỉ cần giữ ấm nên bỏ qua tính thời trang.

Cac chieu chong ret cua nu sinh Han khi den truong - Anh 2

Nhiệt độ xuống thấp, mưa tuyết khiến nhiều người phải mặc rất nhiều áo, chọn áo khoác dày cộp đến trường. Cô bạn này đi vệ sinh mà phải trang bị kỹ đến mức mặc 2 lớp áo khoác to như gấu, khẩu trang che kín. Chắc chắn đây là thời điểm hiếm hoi các nữ sinh Hàn chịu hi sinh vẻ ngoài, để đảm bảo sức khỏe.

Cac chieu chong ret cua nu sinh Han khi den truong - Anh 3

Những mẫu áo khoác siêu to nhưng rất nhẹ là vật dụng được yêu thích nhất của người dân Hàn khi bước vào mùa đông. Kiểu áo này dài đến tận gót chân, giúp giữ ấm cả cơ thể.

Cac chieu chong ret cua nu sinh Han khi den truong - Anh 4

Nhiều người mang cả chăn đến lớp, dùng làm đệm, đắp kín khi đến giờ ngủ trưa. Ngoài ra, những chiếc chăn này cũng có tác dụng che chân khi ngồi học.

Cac chieu chong ret cua nu sinh Han khi den truong - Anh 5

Dù ở nhà nhưng nữ sinh này vẫn phải mặc áo kéo kín cổ mới đủ khả năn giữ ấm.

Cac chieu chong ret cua nu sinh Han khi den truong - Anh 6

Giữ ấm chân là điều quan trọng nhất trong những ngày rét, hai nữ sinh này vẫn phải mặc váy đến trường nên họ chọn những chiếc quần tất dày, đi thêm tất bên ngoài. Hai lớp tất sẽ giúp bàn chân và cả cơ thể được ấm áp hơn. Những người khác thì mặc áo khoác dày, ngồi túm lại một chỗ để tránh rét.

Cac chieu chong ret cua nu sinh Han khi den truong - Anh 7

Cô bạn này ngồi ngay cạnh cửa sổ, dễ phải chịu những đợt gió lạnh nên mang theo áo khoác để đắp trước người và còn một tấm chăn màu hồng dễ thương nữa.

Cac chieu chong ret cua nu sinh Han khi den truong - Anh 8

Với những trường không bắt mặc đồng phục thì các nữ sinh lại chọn trang phục tiện dụng nhưng áo nỉ, áo khoác dạ ấm áp. Dù thời tiết khắc nghiệt thế nào thì những cô gái xứ Hàn đều trang điểm, giúp gương mặt tràn đầy sức sống.

Cac chieu chong ret cua nu sinh Han khi den truong - Anh 9

Cac chieu chong ret cua nu sinh Han khi den truong - Anh 10

Khăn len là item khó thiếu trong mùa lạnh, với thời tiết siêu rét như thời gian qua.

Cac chieu chong ret cua nu sinh Han khi den truong - Anh 11

Với những người hơi có dấu hiệu cảm cúm, bị ốm thì khẩu trang là cần thiết vì để tránh lây bệnh ra xung quanh và chống lại gió lạnh.

Quỳnh Mai

iOne đang tuyển phóng viên, cộng tác viên mục Thời trang, Nhịp sống, Showbiz. Chi tiết tại đây.