Cac doi mien Trung noi 'co' voi Tet Tay - Anh 1

Cả SHB Đà Nẵng lẫn Quảng Nam FC đều tận dụng một ngày nghỉ Tết dương lịch để các cầu thủ được xả trại, thoải mái tinh thần trước khi bước vào giải.
Theo lịch dự kiến, 2 đội bóng xứ Quảng Đà này sẽ có trận giao hữu cuối cùng trước khi bước vào mùa giải mới vào ngày 31/12, đồng thời là trận đấu khai xuân sân Hòa Xuân. Tuy nhiên, do điều kiện thời tiết mưa lớn, lạnh nên trận đấu bị tạm hoãn.

Do đã di chuyển về Đà Nẵng rồi mới nhận được thông tin này nên các cầu thủ Quảng Nam FC được xả trại trong 2 ngày. Trong khi đó, SHB Đà Nẵng vẫn tập trong nhà.

Đội bóng bên bờ sông Hàn sẽ được nghỉ đúng dịp Tết dương lịch. Một ngày sau đó, cả 2 sẽ cùng tập trung trở lại để chuẩn bị cho trận khai màn diễn ra vào cuối tuần sau. Dịp nghỉ ngắn ngủi này là cần thiết cho cả 2 để lấy lại sức lực sau thời gian tập nặng vừa qua.

Các CLB miền Nam nói không với Tết dương lịch

Do mùa giải chỉ còn 1 tuần lễ nữa sẽ khởi tranh nên các CLB tỏ ra rất thờ ơ với chuyện nghỉ ngơi. Họ phải tập trung toàn lực cho hành trình V-League gian nan sắp tới.

Với cầu thủ nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương, anh sẽ được đoàn tụ cùng gia đình vợ ở Việt Nam, trong khi Merlo (SHB Đà Nẵng) vẫn cùng gia đình đón Tết nơi đây. Những cầu thủ ngoại khác như Eydison, Britez, Claudecir hay Thiago sẽ cùng đồng đội hưởng cái Tết ấm cúng tại Việt Nam.

Nam Giao