Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Các hãng lữ hành khởi động lại tour Thái Lan

Gốc

Sau khi lũ lụt ở Thái Lan chấm dứt, các điểm tham quan, mua sắm trở lại bình thường, một số công ty lữ hành trong nước đã bắt đầu khôi phục lại tour du lịch này.

Sau khi lũ lụt ở Thái Lan chấm dứt, các điểm tham quan, mua sắm trở lại bình thường, một số công ty lữ hành trong nước đã bắt đầu khôi phục lại tour du lịch này.

CôngThương - Bangkok và Pattaya là hai điểm đến chính trong hành trình tour Thái Lan hiện nay của hầu hết các công ty du lịch trong dịp khôi phục lại tour du lịch này. Theo đánh giá chung, lượng khách đến Thái Lan, đặc biệt là điểm đến Pattaya có dấu hiệu không giảm, đối với Bangkok có sự ảnh hưởng nhất định do một số quốc gia chủ động dừng khách chờ tình hình nhưng tất cả các chuyến bay quốc tế vẫn khởi hành đều đặn. Vì vậy với những phản ứng nhanh, du lịch Thái Lan sẽ sớm phục hồi và du khách từ Việt Nam được những người bạn Thái Lan rất quan tâm và đón tiếp ân cần, nồng hậu.

Chị Đoàn Thanh Trà, Trưởng phòng Tiếp thị Saigontourist cho biết, theo thông tin cập nhật chính thức của Tổng cục Du lịch Thái Lan, sân bay quốc tế và các điểm tham quan, mua sắm tại Bangkok hoạt động bình thường. Ngay sau đó, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist nhanh chóng liên kết cùng Hàng không Việt Nam và đối tác khởi động lại hành trình du lịch Thái Lan với hai điểm đến là Bangkok-Pattaya khởi hành từ TP.HCM liên tục các ngày trong tháng 12/2011.

Với kinh nghiệm triển khai đa dạng các tour du lịch thuần túy cho du khách thông thường và du lịch kết hợp hội nghị, khen thưởng dành cho các công ty, đơn vị (du lịch MICE) đến Thái Lan, sau khi lũ lụt tại Thái Lan chấm dứt, Saigontourist liên tục mở các hành trình đa dạng đến Thái Lan, từ du lịch tiết kiệm IKO Travel đến du lịch cao cấp Premium Travel, du lịch kết hợp chơi golf... với chất lượng dịch vụ hàng đầu, tặng miễn phí bảo hiểm du lịch, giá trọn gói cạnh tranh, lịch khởi hành liên tục hằng ngày.

Theo ông Nguyễn Minh Mẫn, đại diện Vietravel, sau khi đoàn công ty đi khảo sát tiền trạm, nước lũ đã hoàn toàn rút hẳn khỏi thủ đô Bangkok. Không khí sinh hoạt, mua sắm, tham quan đã trở lại bình thường. Các cửa hàng, trung tâm mua sắm tại Bangkok tràn ngập hàng hóa. Các cửa hàng 24 giờ như 7Eleven hay Family Mark luôn mở cửa để đáp ứng nhu cầu cần thiết, từ chiếc sim, thẻ điện thoại, đến các loại thực phẩm đóng gói, thức ăn nhanh, đặc biệt là các loại nước giải khát và nước tinh khiết.

Cùng với một số hãng lữ hành khác, Vietravel là công ty đầu tiên khởi động lại chương trình này sau thiên tai vừa qua với gói khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá ngay 700.000 đồng/khách, với hai chương trình tour 5 ngày và 6 ngày để khách du lịch dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt, tại Bangkok, trong khi hầu hết các công ty du lịch cắt giảm 2 điểm đến Hoàng Cung và Chùa Phật ngọc do chi phí cao, thì Vietravel vẫn giữ hai điểm đến này để du khách có dịp thỏa mãn sự khám phá của mình. Vietravel đang phối hợp cùng hảng hàng không Thái lan – Thai Airways để xúc tiến lại tour này và tích cực có nhiều giải pháp liên kết đã giảm giá khá sâu cho tour Thái Lan.

Hiện phần lớn là khách đăng ký tour đi Thái Lan là mới, vì trước đó đã có thông báo hoãn tour Thái Lan từ ngày 26/10, do đó du khách đã chuyển sang nhiều thị trường khác như Malaysia, Singapore… Tuy nhiên, theo đánh giá của các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam, tour đi Thái đang hấp dẫn khách Việt Nam do thắng cảnh đẹp, nhiều điểm mua sắm, vui chơi giải trí. Đặc biệt, với chính sách giảm giá, dành nhiều ưu đãi của các hãng lữ hành, dự báo tour Thái Lan sẽ có lượng khách tăng cao đỉnh điểm trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Nguồn Công Thương: http://baocongthuong.com.vn/p0c215n16343/cac-hang-lu-hanh-khoi-dong-lai-tour-thai-lan.htm