Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Các kịch bản bảng E và bảng F đêm nay: Bồ Đào Nha còn nhiều hi vọng

Ở bảng E, Tây Ban Nha cần đánh bại Slovakia để chắc chắn có vé đi tiếp. Trong khi đó, Ronaldo và các đồng đội cần tránh thất bại trước đội tuyển Pháp ở bảng F.

Bảng E: (3 điểm) vs Tây Ban Nha (2), Thụy Điển (4, đi tiếp) vs Ba Lan (1) - điểm số trước loạt trận cuối cùng.

Thụy Điển sẽ đứng đầu bảng nếu họ đánh bại Ba Lan. Slovakia cần một điểm để chắc chắn đi tiếp và sẽ đứng đầu bảng nếu thắng, còn Thụy Điển không thể thắng Ba Lan. Tây Ban Nha sẽ đi tiếp nếu họ đánh bại Slovakia hoặc nếu họ hòa và Ba Lan không thắng Thụy Điển. Ba Lan sẽ vượt qua nếu chiến thắng .

Trường hợp Slovakia, Thụy Điển và Ba Lan cùng có 4 điểm, thứ tự của ba đội sẽ dựa trên hiệu số bàn thắng bại trong các trận đối đầu dù tất cả ba đội đều giành quyền đi tiếp. Một số trường hợp có thể xảy ra như sau.

Nếu Ba Lan thắng Thụy Điển 1-0 và Slovakia hòa, thứ tự sẽ là: 1 Slovakia, 2 Ba Lan, 3 Thụy Điển.

Nếu Ba Lan đánh bại Thụy Điển 2-1 và Slovakia hòa, thứ tự sẽ là: 1 Ba Lan, 2 Thụy Điển, 3 Slovakia

Nếu Ba Lan đánh bại Thụy Điển với cách biệt 1 bàn và Slovakia hòa, thứ tự sẽ là: 1 Ba Lan, 2 Thụy Điển, 3 Slovakia.

Nếu Ba Lan thắng Thụy Điển cách biệt 2 bàn trở lên và hòa Slovakia hòa, thứ tự sẽ là: 1 Ba Lan, 2 Slovakia, 3 Thụy Điển.

Bảng F: Bồ Đào Nha (3 điểm) vs Pháp (4, đi tiếp), Đức (3) vs Hungary (1) - điểm số trước loạt trận cuối cùng.

- Pháp sẽ đứng đầu bảng nếu họ thắng, hoặc nếu họ hòa và Đức không thắng Hungary. Nếu Pháp thua và Hungary thắng, vị trí thứ hai sẽ được quyết định dựa trên hiệu số bàn thắng bại chung cuộc.

- Đức sẽ đi tiếp nếu tránh được thất bại. Họ sẽ đứng đầu bảng nếu thắng và Pháp không thể thắng Bồ Đào Nha. Đức sẽ đứng thứ ba nếu họ hòa và Pháp thua, hoặc nếu cả Đức và đều thua.

- Bồ Đào Nha sẽ đi tiếp nếu không để thua Pháp. Họ sẽ đứng đầu bảng nếu thắng, còn Đức không thể thắng Hungary. Bồ Đào Nha sẽ đứng thứ 4 nếu thua và Đức cũng thua.

- Hungary sẽ đi tiếp nếu họ giành chiến thắng. Nếu họ thắng và Pháp thua, vị trí thứ hai sẽ được quyết định dựa trên hiệu số bàn thắng bại chung cuộc. Hungary sẽ đứng thứ ba nếu họ thắng và trận còn lại hòa.

Mạnh Tùng

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/cac-kich-ban-bang-e-va-bang-f-dem-nay-bo-dao-nha-con-nhieu-hi-vong-post1348525.tpo