Các màn tố chồng mê mèo, cá hơn vợ khiến dân mạng cười chảy nước mắt

Gốc
Mê cá cảnh đến nỗi bơi hẳn vào bể nâng niu từng 'cục cưng', đêm ngủ với vợ nói mơ dỗ dành mèo đầy âu yếm..., các màn tố chồng này khiến dân mạng cười đau bụng.

"Lúc nào cũng kêu không có tiền, nghèo lắm, làm cái gì cũng xin tiền vợ. Nhưng mà cá, bể cá, đồ chơi cho niềm đam mê cá của ổng (chồng) thì không thiếu thứ gì luôn. Chơi với con, trò chuyện với vợ thì hiếm lắm, nhưng dành thời gian nâng niu cá thì không thiếu một phút nào mọi người ạ”. Cùng với lời tố khổ này, thành viên nữ của một diễn đàn mạng đăng tải ảnh đang đắm mình trong bể cá theo đúng nghĩa đen, nâng niu chăm sóc từng chú cá "bảo bối" của mình.

Chưa đầy 1 giờ đồng hồ đăng tải, bài viết thu hút đến gần 18.000 like, hơn 3.000 bình luận.

Chỉ 1 giờ sau khi đăng tải, dòng tâm sự này nhận được gần 18.000 lượt bày tỏ cảm xúc và hơn 3.000 bình luận. Hàng nghìn dân mạng nhấn biểu tượng “cười nghiêng ngả". Phần bình luận cho thấy có vô số phụ nữ cùng cảnh ngộ với tác giả, họ đua nhau "tố" cái thói mê vật nuôi hơn cả vợ con của các đức lang quân, có những câu chuyện khiến bà con đang "hóng hớt" cười chảy nước mắt.

Tài khoản G.G. cảm thán: “Chồng mình cũng vậy, nhìn vợ thì không thèm nhìn mà suốt ngày nâng niu, chăm bẵm bể cá. Trước khi ra khỏi nhà hay khi về nhà việc đầu tiên là lao ngay ra đó ngắm nghía. Nhiều khi cũng thấy tủi thân lắm”.

Cô vợ T.V. thì kể: “Có đêm đang ngủ say, quay sang lão chồng cứ thấy lảm nhảm là 'Mai em muốn ăn cá chế biến thế nào'. Mình sung sướng vì tự dưng nay chồng lại quan tâm vợ cả trong giấc ngủ, đang tính quay sang ôm ấp thì lão lại tiếp lời: 'Không ăn cá thì ăn hạt nhỉ'. Hóa ra là chồng đang mơ đến con mèo mà lão vừa được tặng các mẹ ạ. Đến mệt mất thôi, suốt ngày mê mèo hơn vợ luôn rồi. Nhưng cũng may chồng em còn phụ việc nhà giỏi, nấu ăn ngon nên thôi em tạm tha”.

Chia sẻ về câu chuyện chồng đam mê nuôi cá chạm đến "nỗi lòng" của nhiều bà vợ có chung cảnh ngộ.

T.H "góp vui" bằng câu chuyện: "Chồng tôi tắm cho con thì ít nhưng tắm thảo dược cho gà thì thường xuyên. Nói chuyện với vợ thì cực kiệm lời mà điện thoại tám chuyện chủ đề gà thì hàng giờ đồng hồ chưa xong. Đúng là lạ lùng".

"Chồng tớ còn suốt ngày nói chuyện với chim cơ. Chim nó nhảy đập đầu vào lồng thì ông gào lên vì sợ nó bị thương. 12h đêm vẫn còn lên sân thượng để xem tình hình của lồng chim. Tớ cũng đến bất lực với thú vui này mất rồi", Q.H chia sẻ.

Một số bà vợ còn tag thẳng tên chồng vào: "Anh đã tìm được tri kỷ có chung niềm đam mê rồi này". Có chị cảnh báo chồng bằng "viễn cảnh rùng rợn" đối với các quý ông mê chơi cá: "Cảm ơn chồng đã đầu tư cho bữa cơm nhà mình món cá rán vàng ngậy béo giòn nha. Anh mà còn mê đắm đuối thì có ngày thành món ăn chứ không đùa đâu".

Về phía các quý ông, nhiều lời thanh minh, bảo vệ thú chơi của mình được gửi để đáp lại phe các bà vợ. Tài khoản N.H. viết: "Chả nhẽ bây giờ đến đam mê nuôi con vật gì đó cũng thành tội à? Chúng tôi nuôi thú cưng nhưng vẫn chăm lo cho vợ con, vẫn đi làm kiếm tiền mà". Hay M.S. thì biện bạch: "Chơi cá mà không nói chuyện với vợ con thì đúng là hơi quá đáng. Nhưng đam mê nuôi thú cưng còn lành mạnh hơn những cái cám dỗ khác rồi".

Chủ đề này vẫn đang tiếp tục được thảo luận sôi nổi trên diễn đàn, có lẽ bởi nó chạm đến "nỗi lòng" của nhiều bà vợ có chồng đam mê thú cưng.

Các tình huống trong bài có giống với chuyện gia đình bạn không? Hãy chia sẻ ở box bình luận bên dưới.

NHI NHI

Nguồn VTC News https://vtc.vn/cac-man-to-chong-me-meo-ca-hon-vo-khien-dan-mang-cuoi-chay-nuoc-mat-ar605604.html