Các ngôi sao hàng đầu thế giới thừa nhận từng đóng "phim người lớn"

Gốc
Không ít các ngôi sao Hollywood nổi tiếng sẵn sàng thừa nhận việc họ đã tham gia vào các bộ phim người lớn.

Các ngôi sao hàng đầu thế giới thừa nhận từng đóng "phim người lớn" - Ảnh 1

Helen Mirren

Các ngôi sao hàng đầu thế giới thừa nhận từng đóng "phim người lớn" - Ảnh 2

Nữ diễn viên nổi tiếng người Anh này từng đạt các giải thưởng giải trí, ước tính giá trị tài sản của bà là 15 triệu đô la Mỹ. Nghĩ tới bà có lẽ điều duy nhất đọng lại bà là một biểu tượng gợi tình của cánh mày râu. Helen Mirren là diễn viên được kính trọng trên cả sân khấu và truyền hình Anh. Tuy nhiên, Helen Mirren cũng thừa nhận sau này bà từng đóng phim người lớn, và là một trong những diễn viên chính trong bộ phim “Man’s love interest”.

Sylvester Stallone

Các ngôi sao hàng đầu thế giới thừa nhận từng đóng "phim người lớn" - Ảnh 3

Trước khi Sylvester Stallone trở thành ngôi sao nổi tiếng trong bộ phim Rocky cũng như trong tất cả các bộ phim sau này, ông từng đóng bộ phim The party at Kitty and Stud’s khi ông mới 24 tuổi. Bộ phim 18+ này đã phải trả cát xê cho ông 200 đô la Mỹ.

Sibel Kekili

Các ngôi sao hàng đầu thế giới thừa nhận từng đóng "phim người lớn" - Ảnh 4

Trước khi trở nên nổi tiếng với tên tuổi chính đáng như trở thành một nhân tố thành công cho bộ phim “Game of Thrones”, Sibel Kekili đã chung sống với ngành công nghiệp giải trí sản xuất phim người lớn. Cô diễn xuất dưới cái tên Dilara.

Jackie Chan

Jackie Chan là một siêu sao Quốc tế mà ai cũng biết, tuy nhiên vào năm 2006, chính Chan đã thừa nhận anh từng xuất hiện trong vai phụ một bộ phim hài Hồng Kông dành cho người lớn All in the Family.

Các ngôi sao hàng đầu thế giới thừa nhận từng đóng "phim người lớn" - Ảnh 5

Barbra Streisand

Ngôi sao hàng đầu New York từng phải đấu tranh đòi lại tiền cát xê cho bà vào cuối những năm 1950. Streisand cũng từng không thoát khỏi thế giới phim người lớn. Bà kiếm tiền bằng cách trở thành diễn viên tài năng trong phòng ngủ.

Các ngôi sao hàng đầu thế giới thừa nhận từng đóng "phim người lớn" - Ảnh 6

Arnold Schwarzenegger

Ngài cảnh sát kiêm diễn viên nam nổi tiếng trong các bộ phim bom tấn này chắc chắn có một quá khứ ít nhất muốn quên đi. Trong suốt thời kì với cơ thể cường tráng của Schwarzenegger, ông đã trở thành người mẫu bìa cho tạp chí người đồng tính After Dark.

Các ngôi sao hàng đầu thế giới thừa nhận từng đóng "phim người lớn" - Ảnh 7

Cameron Diaz

Các ngôi sao hàng đầu thế giới thừa nhận từng đóng "phim người lớn" - Ảnh 8

Cô nàng Diaz chắc rất hối tiếc về những gì đã xảy ra trong sự nghiệp của mình trước tuổi 20. Cô đã đóng bộ phim DDSM – Like Outfit vô cùng sexy và khêu gợi cho các khán giả trên 18 tuổi. Hay người ta nhận ra cô trong teasing bộ phim Half-naked, một bộ phim người lớn vô cùng gợi tình với gương mặt xinh đẹp của Diaz.

Hà Anh (Theo Therichest)

Tin nóng

Tin mới