ANTĐ - Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng qua, 16-6, tại Hội trường Đài Tiếng nói Việt Nam (58 Quán Sứ) đã diễn ra buổi Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Nhà báo nữ Việt Nam.

Buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí Ngô Thị Doãn Thanh - Chủ tịch HĐND TP Hà Nội, đồng chí Hoàng Thị Ái Liên - Phó chủ tịch Thường trực TƯ Hội phụ nữ Việt Nam, đồng chí Hà Minh Huệ - Phó chủ tịch thường trực Hội nhà báo Việt Nam cùng nhiều khách mời và đông đảo các nhà báo nữ.

Tại buổi lễ, TS Phạm Mỵ - Chủ tịch CLB đã ôn lại chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của CLB. trong chương trình, CLB cũng trao tặng Kỷ niệm chương cho những nhà báo có đóng góp tích cực cho sự phát triển của CLB.

Cũng trong khuôn khổ kỷ niệm, chiều qua tại Báo Tài nguyên, Môi trường đã diễn ra Hội thi nấu ăn của các nhà báo nữ đến từ các cơ quan báo chí cả nước. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, một giải ba, 5 giải khuyến khích cho các đội nhà báo tham dự cùng nhiều giải thưởng phụ. CLB nhà báo nữ Báo Nhân dân giành giải nhất, giải nhì thuộc về CLB nhà báo nữ Khánh Hòa; giải ba được trao cho CLB báo điện tử kienthuc.net. Các nhà báo nữ đến từ Báo An ninh Thủ đô đạt giải khuyến khích.

P.V