Người dân ở Singapore, Jakatar, Hà Nội.. reo hò, đếm ngược những giây cuối cùng đến năm mới 2017 và gửi đến nhau những lời chúc may mắn, hạnh phúc.

Singapore

Đảo quốc sư tử Singapore cũng đón chào năm 2017 bằng một màn pháo hoa ấn tượng ngay trên vịnh Marina nổi tiếng.

Trong thông điệp chào năm mới, Thủ tướng Lý Hiển Long nói rằng ông tin tưởng người Singapore có thể vượt qua những thử thách sắp, xét trong bối cảnh thế giới đang bước vào một thời đại đầy bất định.

"Dù có thách thức gì, tôi vẫn tự tin rằng người dân Singapore có thể vượt qua được nhờ tinh thần và sự bền bỉ của họ", Thủ tướng Lý cho biết.

Cac nuoc Dong Nam A tung bung don nam moi - Anh 1

Pháo hoa tại vịnh Marina, Singapore. Ảnh: Reuters

Cac nuoc Dong Nam A tung bung don nam moi - Anh 2

Indonesia

Tại đảo Bali của Indonesia, nhiều khách du lịch đón năm mới bằng những bữa tiệc thâu đêm trong nhà hàng, quán bar địa phương. Người dân trên đảo chọn bãi biển Jimbaran cho bữa tối và ngắm pháo đêm giao thừa.

Thái Lan

Cac nuoc Dong Nam A tung bung don nam moi - Anh 3

Người Thái cầu nguyện trong đêm giao thừa. Ảnh: Reuters

Việt Nam

Thời tiết khu vực quanh hồ Gươm gần thời khắc sang năm mới rất đẹp, gió nhẹ, không mưa. Xung quanh các điểm đếm ngược, người dân tập trung rất đông.

Cac nuoc Dong Nam A tung bung don nam moi - Anh 4

Các điểm đếm ngược, đặc biệt tại Nhà hát Lớn, Đông kinh nghĩa thục là hai khu vực tập trung đồn người nhất. Nhiều ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh khuấy động sân khấu bằng những bản hít đình đám. DJ Trang Moon tại khu vực Nhà hát Lớn khiến hàng nghìn người chao đảo theo tiếng nhạc dance mạnh mẽ.

Lương Lan (cập nhật theo VnExpress, Zing)