Các siêu anh hùng hội tụ trong phim mới của Bong Joon Ho

Dự án phim khoa học viễn tưởng 'Mickey7' của đạo diễn Bong Joon Ho chào đón Naomi Ackie, Toni Collette, Mark Ruffalo và Robert Pattinson vào danh sách diễn viên.

The Hollywood Reporter đưa tin Warner Bros. đã nhắm Naomi Ackie, Toni Collette, Mark Ruffalo và Robert Pattinson vào dự án điện ảnh thuộc thể loại khoa học viễn tưởng chuyển thể từ tác phẩm Mickey7 của tác giả Edward Ashton. Trong đó, thỏa thuận hợp tác với Robert Pattinson và Naomi Ackie đã được ký kết, Ruffalo và Collette đang ở giai đoạn cuối của quá trình thương thảo.

Thời gian qua, Robert Pattinson gây chú ý với vai Batman của The Batman - tác phẩm chuyển thể từ nhân vật cùng tên trong truyện tranh DC. Mark Ruffalo thủ vai Bruce Banner/Hulk trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nhân vật của anh góp mặt vào nhiều phim siêu anh hùng của Marvel Studios, mới nhất là She-Hulk: Attorney at Law sắp lên sóng.

Ngồi ghế chỉ đạo dự án phim là Bong Joon Ho. Nhà làm phim Hàn Quốc đảm nhận vai trò xây dựng kịch bản chuyển thể, sản xuất và đạo diễn bộ phim. Đây sẽ là tác phẩm đầu tiên của ông kể từ sau chiến thắng lịch sử tại LHP Cannes 2019 và Oscar 2020 với Parasite (2019).

Robert Pattinson tại sự kiện ra mắt phim The Batman hồi đầu năm. Vai diễn hiệp sĩ bóng đêm thành phố Gotham đánh dấu sự trở lại của tài tử người Anh với các dự án điện ảnh kinh phí lớn. Ảnh: Getty Images.

Robert Pattinson tại sự kiện ra mắt phim The Batman hồi đầu năm. Vai diễn hiệp sĩ bóng đêm thành phố Gotham đánh dấu sự trở lại của tài tử người Anh với các dự án điện ảnh kinh phí lớn. Ảnh: Getty Images.

Nguyên tác tiểu thuyết Mickey7 được mô tả là tác phẩm pha trộn giữa The Martian của Andy Wier với Dark Matter của Blake Crouch. Nội dung tác phẩm xoay quanh Mickey7, một người đàn ông thuộc đoàn thám hiểm vùng thuộc địa băng giá Niflheim.

Môi trường làm việc khắc nghiệt tại đây lần lượt hạ gục các thành viên của đoàn thám hiểm. Và khi nam chính chết đi, anh đã tái sinh thành một bản sao với phần lớn ký ức của mình được bảo tồn trong não bộ. Sau khi Mickey7 được phỏng đoán là đã chết, anh trở về khu căn cứ và nhận ra mình đã bị thay thế bởi Mickey8.

Tham gia sản xuất dự án cùng Warner Bros. là các hãng phim Offscreen của Bong Joon Ho, Kate Street Picture Company do Dooho Choi sở hữu và Plan B được Brad Pitt sáng lập. Trong quá khứ, ba hãng phim từng hợp tác sản xuất tác phẩm Okja (2017) của Bong Joon Ho cho nền tảng trực tuyến Netflix.

Benedict Wong: 'Wong và Doctor Strange là một trời một vực' Chia sẻ với Zing, tài tử Benedict Wong cho hay lần trở lại trong bom tấn "Doctor Strange in the Multiverse of Madness" mang đến cho anh nhiều cảm xúc mới mẻ.

Anh Phan

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/cac-sieu-anh-hung-hoi-tu-trong-phim-moi-cua-bong-joon-ho-post1319281.html