(2Sao) - Hàng loạt các phim được đầu tư chất lượng với dàn diễn viên hạng sao chuẩn bị lên sóng.

Màn ảnh nhỏ xứ Hàn chuẩn bị nóng “hừng hực” với sự cạnh tranh quyết liệt của những bộ phim chất lượng và dàn diễn viên đầy danh tiếng.

Cùng 2Sao điểm danh những bộ phim không thể bỏ qua trong dịp sắp tới.

Doctor Stranger

Quy tụ dàn diễn viên đang hot Lee Jong Suk, Park Hae Jin, Kang So Ra và Bora (Sistar). Nội dung “Doctor Stranger” xoay quanh hai bác sĩ thiên tài là Park Hoon (Lee Jong Suk) – một người đến từ Bắc Triều Tiên và Han Jae Joon (Park Hae Jin) người phát hiện ra tài năng của Park Hoon.

Bộ phim được dàn dựng dưới bàn tay của đạo diễn nổi tiếng Jin Hyuk người đã tạo lên những hit đình đám nhữ “City hunter”, “Master’s Sun”. Bộ phim sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 5/5 trên kênh SBS.

You’re All Surrounded

“You’re All Surrounded” là một trong những bộ phim được chờ đón nhất trên màn ảnh nhỏ dịp sắp tới. Bộ phim có sự tham gia của bộ ba sáng giá Cha Seung Won, “rể út” Lee Seung Gi và “bà chằn” Go Ara đang rất hot của “Reply 1994”. Bộ phim còn được chỉ đạo bởi bộ đôi đạo diễn Yoo In Sik và biên kịch Lee Jung Sun nên nhận được kì vọng rất lớn của giới truyền thông và khán giả.

Bộ phim xoay quanh những tân binh ở độ tưởi 20 nhưng thiếu nhiệt huyết và đam mê trong việc phấn đấu trở thành một cảnh sát chân chính. Nhưng nhờ sự dẫn dắt của đội trưởng Seo Pan Suk (Cha Seung Woo) mà những tân binh trẻ tuổi dần tìm được mục tiêu và quyết tâm trở thành một cảnh sát chân chính phục vụ nhân dân. Bộ phim sẽ lên sóng ngày 7/5 trên kênh SBS thay “Three Days”.

Triangle

Bộ phim xoay quanh ba anh em Jang Dong Soo (Lee Bum Soo), Heo Young Dal (Jaejoong) và Yoon Yang Ha (Siwan) bị tách ra từ thời thơ ấu sau cái chết của cha mẹ. 20 năm sau họ gặp lại nhau, mỗi người một số phận và họ không hề nhận ra nhau.

Triangle là tác phẩm hợp tác tiếp theo của bộ đôi đạo diễn Yoo Chul Yong và biên kịch Choi Wan Kyu sau thành công của “All in”. Cùng dàn diễn viên ăn khách Lee Bum Soo, Jaejoong (JYJ) và Im Siwan (ZE:A) bộ phim hứa hẹn sẽ thành công khi lên sóng. Tập đầu tiên được phát sóng ngày 5/5 trên kênh MBC.

Còi Sữa