Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Các tifosi sốc vì vụ án của Matteo Sereni

Nghi án Matteo Sereni lạm dụng tình dục bé gái 8 tuổi ở Genoa đã thực sực gây ra cơn sốc trong dư luận nước Ý, bởi theo nguồn tin được viện công tố Genoa xác nhận: nạn nhân chính là con gái của Sereni và người tố cáo là cô vợ cũ Silvia Cantoro.

Ông bố đồi bại

Matteo Sereni bị cơ quan công tố ở Genoa điều tra về hành vi lạm dụng tình dục một cô bé 8 tuổi. Theo nguồn tin mới nhất mà 2 tờ báo ở Genoa là Il Corriere Mercantile Secolo XIX đăng tải, thì nạn nhân trong vụ án này là Giorgia, con gái của chính cựu thủ thành Sampdoria, Torino, Lazio và Brescia.

Sereni bị vợ cũ Silvia tố cáo lạm dụng con gái

Mối quan hệ giữa Matteo Sereni và các con của mình là Simon và Giorgia từng nhiều lần được báo chí Italia đề cập đến trong cuộc chiến giành quyền nuôi con với cô vợ cũ Silvia Cantoro. Ngày 12/9 năm ngoái, Matteo Sereni chơi một trận xuất thần trong khung gỗ của Brescia, giúp đội bóng chủ sân Mario Rigamonti đánh bại Palermo ở Serie A. Phát biểu sau trận đấu, Sereni cho biết anh muốn dành tặng chiến thắng cho 2 đứa con của mình, đồng thời tố cáo cô vợ cũ Silvia Cantoro đã hạn chế và ngăn cản không cho anh gặp con, khiến người hâm mộ Brescia rất cảm động. Nhưng theo lời tố cáo của người mẹ Silvia Cantoro, cô không muốn cho Sereni gặp các con mình để bảo vệ chúng, vì thủ thành 36 tuổi người Ý là một người cha đồi bại, một người cha đã lạm dụng tình dục với cô con gái nhỏ 8 tuổi Giorgia.

Người mẹ tố cáo con gái bị cha lạm dụng. Đúng là một vụ án gây sốc đối với người hâm mộ bóng đá cũng như dư luận nước Ý. Trả lời phỏng vấn tờ Il Corriere Mercantile, Silvia Cantoro cho biết: “Tôi rất buồn vì những gì đã xảy ra. Tôi không muốn các con tôi gặp lại cha chúng. Đây không phải là cuộc tranh chấp quyền nuôi con đơn thuần, tôi đang bảo vệ con tôi, vì sức khỏe và hạnh phúc của chúng”.

Hay âm mưu của bà mẹ?

Sau khi lên tiếng tố cáo Silvia Cantoro đã ngăn cản quyền gặp con của mình ngày 12/9/2010 như đã đề cập, Matteo Sereni còn khẳng định sẽ tìm cách giành lại quyền nuôi con của mình. Công tố viên Luke Scorza Azzara - người trực tiếp điều tra vụ án cho rằng, vụ việc này còn nhiều uẩn khúc cần phải làm rõ và cũng không loại trừ khả năng đây là một… âm mưu của Silvia Cantoro, nhằm tách cuộc sống của mình và các con ra khỏi người chồng cũ Matteo Sereni.

Sereni và Silvia

Về phần mình, Matteo Sereni được tại ngoại trong quá trình điều tra và anh lên tiếng phủ nhận cáo buộc của cô vợ cũ: “Đó là lời buộc tội ngu ngốc. Tôi sẵn sàng hợp tác với cơ quan điều tra và hi vọng sẽ sớm được đoàn tụ với các con của mình”. Trong khi đó, trên tờ Secolo XIX ngày hôm qua, Massimo Boggio - luật sư của cựu thủ thành Lazio khẳng định: “Không có cơ sở để điều tra Sereni”. Cũng theo luật sư Massimo Boggio, sau khi kết thúc mùa bóng 2010/11, Matteo Sereni rời Brescia và không tìm bất cứ đội bóng nào để đầu quân, vì thủ thành 36 tuổi người Italia này muốn xa sân cỏ để tập trung cho cuộc chiến pháp lý giành lại quyền nuôi con với cô vợ cũ.

Cũng theo Secolo XIX, Luke Scorza Azzara và các cộng sự sẽ điều tra và chính thức thẩm định độ chính xác trong lời khai của cô bé Giorgia vào ngày 7/12 tới, trước khi quyết định có khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Matteo Sereni với tội danh “lạm dụng tình dục con gái” như Silvia Cantoro tố cáo hay không.

Theo Sỹ Đoan (Thể thao 24h)

Nguồn Zing: http://thethao.zing.vn/news/hau-truong/cac-tifosi-soc-vi-vu-an-cua-matteo-sereni/a92603.html