Sau gần 1 tuần tập luyện với quân số chỉ có 9 cầu thủ, đến ngày hôm nay, không khí ĐT U23 QG sôi động hẳn lên khi các tuyển thủ còn lại trong danh sách triệu tập đã tề tựu khá đông đủ.

HLV Hoàng Văn Phúc hướng dẫn các học trò trong phòng Gym- Ảnh: Anh Tú

Do trời mưa kéo dài và lo ngại các cầu thủ vừa mới kết thúc V-League chưa kịp hồi phục thể trạng nên HLV trưởng Hoàng Văn Phúc quyết định khởi động ngày tập luyện hôm nay bằng màn gánh tạ với mức độ khá nhẹ nhàng tại phòng tập thể lực. Ngoại trừ Quế Ngọc Hải và Sầm Ngọc Đức là tân binh của ĐT U23 QG thì các cầu thủ còn lại đều đã được tập luyện và thi đấu cùng nhau tại đợt tập trung lần trước. Chính vì vậy, không khí của toàn đội rất thân thiện và cởi mở.

Tân binh Ngọc Đức tích cực gánh tạ- Ảnh: Anh Tú

HLV Hoàng Văn Phúc cho biết, BHL tương đối hài lòng về lực lượng hiện tại của ĐT U23 QG. Tuy nhiên, tuyến phòng ngự vẫn là điểm yếu cần phải được sớm khắc phục. Đó cũng là lý do tại đợt tập trung này, BHL đã bổ sung thêm 2 gương mặt mới đang thi đấu khá ấn tượng ở hàng hậu vệ là Ngọc Hải và Ngọc Đức. “Chúng tôi hy vọng Ngọc Hải và Ngọc Đức sẽ thể hiện tốt khả năng của mình và đủ sức cạnh tranh vị trí với những cầu thủ cũ”, HLV Hoàng Văn Phúc nói.

Quế Ngọc Hải luôn nhận được sự hỗ trợ của các đồng đội- Ảnh: Anh Tú

Theo kế hoạch, toàn đội sẽ có khoảng 1 tuần tập luyện tại Trung tâm đào tạo trẻ. Dự kiến, ngày 12/9, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ lên đường sang Hungary. Sau 2 tuần rèn quân tại đây, ĐT U23 QG sẽ trở về nước để chuẩn bị tham dự Cúp TP.HCM, diễn ra từ 26 đến 30/9 trên SVĐ Thống Nhất.

* Chiều nay, các cầu thủ vừa đá xong trận chung kết Cúp QG là Danh Ngọc, Mạnh Dũng, Quang Hùng, Hà Minh Tuấn sẽ có mặt. Nếu điều kiện thời tiết thuận lợi, ĐT U23 QG sẽ tập trên sân của Trung tâm đào tạo trẻ, nếu trời vẫn mưa kéo dài, toàn đội sẽ tập trong nhà tập Futsal.

Nguồn: vff.org.vn