Không cần phải bận tâm đến kích thước "của quý" của chàng, chỉ cần đọc qua nghiên cứu của các nhà khoa học Thổ Nhĩ Kỳ dưới đây, bạn có thể nhận biết được khả năng giường chiếu của chàng chỉ bằng một cái liếc mắt.

Cach don gian nhat nhan biet kha nang 'giuong chieu' cua chang - Anh 1

Ảnh minh họa

Theo một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học thuộc Đại học Erciyes ở Thổ Nhĩ Kỳ, kích thước dạ dày của một chàng trai cũng có thể bật mí cho bạn về năng lực kéo dài cuộc vui trên giường của anh chàng.

Cụ thể, các chàng béo là những người tình tuyệt vời hơn bởi họ có thể lực ổn định và sức bền tốt nhất. Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu trên 200 người đàn ông bằng cách so sánh chỉ số khối lượng cơ thể (BMI) và khả năng giường chiếu của họ.

Kết quả thật đáng ngạc nhiên khi các nhà khoa học phát hiện ra rằng, những người đàn ông có mỡ bụng và chỉ số BMI cao hơn đều có khả năng kéo dài cuộc vui trung bình 7,3 phút/một lần quan hệ tình dục.

Trong khi đó, những người đàn ông gầy hơn chỉ có khả năng kéo dài cuộc vui trung bình 1,8 phút và một số người trong số này thậm chí còn bị xuất tinh sớm. Lý giải vì sao các chàng béo có khả năng giường chiếu tốt hơn, các nhà nghiên cứu cho rằng vì họ có mức độ hormone tình dục nữ oestradiol cao hơn.

Họ tin rằng, oestradiol đóng vai trò ức chế cực khoái nam ngăn người đàn ông xuất tinh sớm, giúp họ kéo dài thời gian quan hệ.

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học Tình dục cho thấy, phái đẹp muốn cuộc vui kéo dài trung bình 23 phút.

Tuy nhiên, phái mạnh trung bình chỉ kéo dài được 3 phút và 45 giây, theo Spreadsheets, một ứng dụng theo dõi cuộc sống tình dục của người dùng.