Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cách hết chức vụ trong Đảng đối với Chủ tịch MTTQ do vi phạm đạo đức lối sống

Ông Tòi - Chủ tịch MTTQ xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) bị cách hết các chức vụ trong Đảng do vi phạm đạo đức lối sống

Ngày 2/8, thông tin từ Huyện ủy Thường Xuân, Ban thường vụ Huyện ủy vừa quyết định thi hành kỷ luật ông Lương Văn Tòi, Đảng ủy viên - Ủy viên ban thường vụ - Chủ tịch MTTQ xã Xuân Thắng bằng hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng.

Nguyên nhân ông Tòi bị kỷ luật về Đảng do vi phạm chuẩn mực đạo đức, lối sống.

Trước đó, chiều 28/6, sau khi đi uống rượu về, ông Tòi ghé vào nhà một người dân ở thôn Làng Sương, xã Xuân Thắng để uống nước. Thời điểm này, mọi người trong nhà đi vắng, chỉ có một bé gái (vừa học xong lớp 10) ở nhà.

Do có hơi men trong người, ông Tòi đã có hành vi sàm sỡ cháu bé này. Toàn bộ hành vi sàm sỡ bé gái của ông Tòi được camera an ninh của gia đình ghi lại.

Nội dung clip cho thấy, một người đàn ông mặc quần short, áo phông từ ngoài đi vào một căn nhà gỗ khá khang trang. Khi tới sân, không thấy chủ nhà đi ra, cửa đang mở, người đàn ông này tiếp tục bước vào trong căn nhà.

Hình ảnh ông Tòi sàm sỡ bé gái bị camera ghi lại.

Hình ảnh ông Tòi sàm sỡ bé gái bị camera ghi lại.

Ít giây sau, người đàn ông này đi ra chiếc bàn đặt ở sân để uống nước, một bé gái cũng bước ra ngồi đối diện để tiếp khách. Sau khi tự tay rót nước uống, người đàn ông này bước sang chỗ cháu bé đang ngồi chơi điện thoại, dùng tay khoác và xoa vai bé, rồi quay về chỗ ngồi.

Một lúc sau, khi người đàn ông này tiếp tục bước qua thì cháu bé đứng dậy rót nước uống và đi vào nhà. Người đàn ông này lập tức đuổi theo, dùng tay kéo đầu bé gái vào cưỡng hôn.

Bà Cầm Thị Phượng - Chủ tịch MTTQ huyện Thường Xuân cho biết, đơn vị vừa nhận được quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về kỷ luật cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Lương Văn Tòi. Hiện, ông Tòi đang bị đình chỉ chức vụ Chủ tịch MTTQ xã Xuân Thắng, thời gian tới MTTQ huyện Thường Xuân sẽ họp để tiến hành xem xét, kỷ luật về mặt chính quyền đoàn thể đối với ông này.

Phạm Xuân Chinh