Dưới đây là các cách làm lông mày tậm tự nhiên đen và đẹp cho chị em phụ nữ tham khảo. Hãy cùng nhau xem nhé!

Để sở hữu đôi lông mày rậm và đen tự nhiên chỉ cần các bạn làm theo những bước sau đây nhé. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải thường xuyên chăm sóc và nuôi dưỡng để chân mày càng rậm và đẹp hơn nhé.

- Đầu tiên, bạn cần loại bỏ lớp trang điểm trên khuôn mặt mình đặc biệt là vùng mắt trước khi đi ngủ. nếu như bạn để quên lớp mascara qua đêm nó sẽ khiến hàng lông mi bạn bị rụng và dễ gãy. Vì thế, tẩy trang cũng là công đoạn rất cần thiết để bảo vệ chân mày và lông mi của bạn.

Cach lam long may ram tu nhien den va dep bat ngo - Anh 1

- Thường xuyên sử dụng dầu bôi trên lông mày của bạn vào ban đêm để giúp dưỡng ẩm và lông mày phát triển nhanh dày và đen hơn. Dầu dừa là một trong những tinh chất tốt nhất cho lông mày của bạn.

- Ban đầu, bạn nên ,assage dầu thầu dầu hoặc dầu dừa vào lông mày, lông mi hoặc những khu vực xung quanh chúng trong khoảng năm phút. Rừa sạch thầu dầu hoặc dầu dừa au khi sử dụng, những loại dầu này nhằm thúc đẩy tăng trưởng lông mày và lông mi dày hơn. Trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy lông mày bạn trở nên dày và đen hơn rất nhiều.

-Thường xuyên bổ sung vitamin B, B5, A và E để giúp lông mày phát triển mạnh mẻ và lâu dài hơn. Ngoài ra, bổ sung thêm kali, manga, canxi để lông mi không bị rụng.

- Không nên nhổ và tẩy lông mày vì đây là nguyên nhân khiến lông mày của bạn trở nên yếu và nhanh rụng hơn rất nhiều.

- Bổ sung nhiều rau xanh và các loại thực phẩm vitamin E để thúc đẩy tăng trưởng của lông mày. Uống nhiều nước, ít nhất là 8 ly mỗi ngày.

Trên đây là những cách làm lông mày rậm tự nhiên đen và đẹp bất ngờ mà chị em nào cũng cần phải áp dụng. Chúc chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp hơn nhé!

Cát An