Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cách ly tập trung 117 công dân từ Singapore về nước

117 công dân Việt Nam đa phần là người cao tuổi, phụ nữ mang thai, trẻ em, sinh viên không có nơi cư trú từ Singapore về được tiếp nhận và cách ly tập trung tại Sóc Trăng.

Các công dân Việt Nam từ Singapore trở về được tiếp nhận và cách ly tại Sóc Trăng

Chiều ngày 21-8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng tổ chức tiếp nhận và cách ly tập trung 117 công dân Việt Nam từ Singapore trở về.

Tổng số 117 công dân sẽ được thực hiện cách ly y tế tập trung tại Trường Quân sự tỉnh Sóc Trăng.

Các công dân trên đa phần là người cao tuổi, ốm đau, đang chữa bệnh; phụ nữ mang thai, trẻ em; sinh viên không có nơi cư trú do các ký túc xá đóng cửa; những người hết hạn thị thực nhưng kẹt lại Singapore do ảnh hưởng của dịch Covid-19…

Tất cả công dân trở về đều được tiến hành kiểm tra y tế nghiêm ngặt

Trong thời gian 14 ngày cách ly, ngoài kiểm tra sức khỏe, các công dân được phục vụ miễn phí ăn 3 bữa/ngày (tiêu chuẩn 80.000 đồng/người/ngày); được cấp miễn phí nước uống, khăn mặt, khẩu trang, nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn miệng và các vật dụng thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

Đại tá Trần Văn Lâu, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Sóc Trăng cho biết: Công tác chuẩn bị tiếp nhận công dân được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo an toàn tất cả các khâu. Đồng thời, tại nơi cách ly còn được lắp đặt tivi, wifi, máy phát điện dự phòng...

TUẤN QUANG

Nguồn SGGP: http://sggp.org.vn/cach-ly-tap-trung-117-cong-dan-tu-singapore-ve-nuoc-680887.html