Cách nhận biết và đổi trả sữa Similac nhiễm khuẩn như thế nào?

Gốc
Để xác định loại sữa đang dùng có phải là sản phẩm nhiễm khuẩn hay không, khách hàng cần kiểm tra số lô dưới đáy lon của mỗi hộp, nếu trùng với số lô nhiễm khuẩn thì mang đổi.

Trước thông tin thu hồi 10 lô sản phẩm Similac GainPlus EyeQ (Số 3, dành cho trẻ 1-3 tuổi, chỉ loại hộp 400g và 900g) của Công ty Abbott được sản xuất theo hợp đồng ở New Zealand bởi Công ty Fonterra do bị nhiễm khuẩn Clostridium Botulinum, rất nhiều khách hàng tỏ ra hoang mang và bối rối.

Người mua kiểm tra số lô bằng cách xem dưới đáy hộp

Đại diện của Abbott Nutrition Việt Nam, ông Đỗ Thái Vương chia sẻ:

Khách hàng không nên quá lo lắng trước thông tin nói trên bởi 10 lô sản phẩm Similac GainPlus EyeQ (Số 3, dành cho trẻ 1-3 tuổi, chỉ loại hộp 400g và 900g) vừa mới nhập vào Việt Nam 2 tháng nay và chưa được tiêu thụ nhiều trên thị trường.

Ông Vương cũng hướng dẫn: khách hàng kiểm tra số lô (ghi dưới đáy lon là “LOT NO”) in ở đáy lon và nếu thấy số lô trùng khớp với số lô bị ảnh hưởng thì ngưng sử dụng sản phẩm và mang đến nơi bán hàng để được đổi sản phẩm và gọi tới đường dây nóng của Abbott Nutrition 19001519 nếu có bất kỳ thắc mắc nào.

Khi phóng viên gọi điện đến đường dây nóng 19001519 hỏi về việc đổi, trả sản phẩm sữa nhiễm khuẩn nói trên, thì được nhân tư vấn của hãng hướng dẫn rằng: Trước hết, khách hàng cần kiểm tra số lô in ở đáy lon, nếu thấy trùng khớp với số lô sữa bị nhiễm khuẩn thì để lại thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc để hãng đưa hàng đến tận nơi đổi trả.

Theo nhân viên tư vấn này, mỗi hộp Similac GainPlus EyeQ bị nhiễm khuẩn (dù chưa dùng hay đã dùng) đều được đổi lại bằng một hộp GainPlus EyeQ với trọng lượng tương tự.

Vân Nga

Tin nóng

Tin mới