Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cách tôi biến hóa rực rỡ cùng chiếc Z Flip4 mỗi ngày

Có thể bạn cũng đã nghe qua hoặc đã thấy đâu đó về khả năng linh hoạt biến hóa của Galaxy Z Flip4. Là 1 người dùng hệ Flip, tôi chắc chắn với bạn rằng đặc quyền của 'dân chơi' Z Flip4 chính là được bung xõa thỏa thích sở thích của mình cùng hàng loạt những điều thú vị, bất ngờ trên chiếc smartphone này.

Chào mừng đến “bình nguyên vô tận” của những đầu việc lặp đi lặp lại hàng ngày trong cuộc sống, chắc hẳn các bạn trẻ cũng không còn lạ gì vòng lặp ăn-ngủ-làm việc thay vì ăn-ngủ-quẩy-lặp lại như vài năm về trước nữa. Vì thế, bài viết này đơn giản chỉ kể cho các bạn nghe 1 câu chuyện về sự thay đổi nho nhỏ của 1 thường dân GenZ.

Thế hệ GenZ hiện tại cũng không còn “bé bỏng” nữa mà càng ngày càng phải cố gắng hơn nữa để thoát ly khỏi những cái bóng của thế hệ đi trước, thế nên tôi cũng từng có 1 ước mơ cháy bỏng là tìm thấy được sự thay đổi phù hợp để có thể vui vẻ tận hưởng con đường dài trước mắt.

Là 1 công dân thuộc thế hệ GenZ, tôi cũng không nằm ngoài “vòng xoáy” áp lực trang lứa và áp lực về công việc hằng ngày. Nhưng nhìn xung quanh bạn bè, vẫn đua tranh những thứ phù phiếm, vẫn chưa tìm được sự thay đổi đích thực, tôi cảm thấy may mắn hơn rất nhiều vì tôi đã thoát ra được sự nhàm chán của việc “đóng khung cuộc sống” chỉ bằng một thay đổi rất nhỏ bắt đầu bằng chiếc Galaxy Z Flip4.

Z Flip4 tô điểm cho nét chấm phá của tuổi trẻ, là chiếc smartphone tuyệt nhất tôi từng sở hữu

Z Flip4 tô điểm cho nét chấm phá của tuổi trẻ, là chiếc smartphone tuyệt nhất tôi từng sở hữu

Nếu ngày trước smartphone của chúng tôi chỉ để cho thấy độ chịu chi thì nay tôi lại cảm thấy điều đó thật sự không cần thiết. Z Flip4 cho tôi cảm giác về 1 thiết bị của riêng tôi khi tôi có thể linh hoạt biến hóa mọi thứ thuộc về nó để hoàn toàn thu hút ánh nhìn trầm trồ của chúng bạn. Với Z Flip4, tôi đột nhiên trở thành tâm điểm của bạn bè, đồng nghiệp vì sự tươi mới, thú vị mỗi khi dùng điện thoại.

Z Flip4 được Samsung ưu ái hỗ trợ mọi cách thức biến hóa mà người dùng đơn thuần cũng có thể dễ dàng tạo ra bộ chủ đề “độc” riêng cho bản thân, với các sticker (nhãn dán), layout (dàn khung), texture, icon custom (tùy biến chi tiết), tôi dễ dàng thay đổi “bộ cánh” cho chiếc Z Flip4 từ ngoài và trong tùy nghi theo tâm trạng, sở thích, một sự tự do đích thực mà tôi cần, giúp tôi cảm thấy bản thân đặc biệt và được quyền quyết định mọi thứ tôi thích chỉ bằng việc dùng chiếc Z Flip4.

Sự biến tấu gần như vô tận khi Samsung cho phép người dùng Z Flip4 như tôi làm sao có thể cảm thấy nhàm chán khi mà mỗi ngày, tôi có thể ngắm nhìn chiếc Z Flip4 của tôi thay đổi sắc màu, phong cách, chủ đề, giúp tâm tính tôi vui tươi, tích cực hơn mỗi khi xuống phố hay khiến hội bạn phải ganh tỵ, trầm trồ vì sự xuất sắc của bộ cánh thời trang tôi dày công thực hiện cho “con tắng kè bông” này.

Mặt khác, thông thường khi gặp mặt bạn bè, việc ai cũng dán chặt mắt mình vào những chiếc điện thoại vô hồn mà không nói với nhau câu nào là thực trạng khá phổ biến, tôi cũng từng như thế. Nhưng với sự linh hoạt của Galaxy Z Flip4, thay vì nhìn chằm chằm vào chiếc điện thoại của mỗi đứa thì chúng tôi quay sang góp ý kiến về mẫu case tự tạo mới hay sáng tạo góc chụp hay cho mục đích “sống thật”. Tính năng Flex Cam ở các góc chụp từ 90 độ đến siêu khó như 110, 130 độ khiến cho những bức hình chụp trở nên ấn tượng, thể hiện được sự táo bạo hơn, vì thế lượt tương tác cũng cao hơn nhiều, tôi cảm thấy tự tin hơn hẳn.

Càng sử dụng Z Flip4, tôi càng cảm thấy hãng thật sự để tâm đến những mong muốn “thầm kín” của khách hàng, khiến tôi “nghiện” cảm giác dùng Z Flip4, mọi nhu cầu về công việc, đời sống đều có thể được theo dõi dễ dàng từ lúc gập nhỏ gọn đến lúc mở điện thoại trên giao diện hệ điều hành thu hút. Tính thời trang và đồng bộ chủ đề của Z Flip4 cũng gần như không có đối thủ, mỗi ngày đi làm, tôi chọn 1 niềm vui rất riêng với bộ sưu tập Z Flip4 theo chủ đề của tôi.

Kể từ khi Z Flip4 bước chân vào cuộc đời tôi, mọi thứ đều trở nên mới mẻ và giúp tôi có thêm nhiều niềm vui. Việc cá nhân hóa một chiếc điện thoại đang trở thành một xu thế của giới trẻ, tôi đã từng bước cảm thấy sự tích cực hiếm có mỗi ngày nhờ sự tự do thể hiện cá tính, bản thân thông qua Z Flip4.

Tóm lại, chỉ cần bạn đủ sức sáng tạo, mong muốn phát triển bản thân theo cách riêng biệt nhất thì việc còn lại đã có Galaxy Z Flip4 hỗ trợ. Tôi tự hào là một người dùng Galaxy Z Flip4 và “mị” đã có bước đầu thay đổi khá thuận lợi chỉ với chiếc Z Flip4, bạn thì sao?

T.H