Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

CAH Gio Linh điều tra đối tượng tung tin đồn nhân vật trong clip nóng bị lan truyền trên mạng là cô giáo mầm non

Đơn trình báo CAH Gio Linh.

Thượng tá Đỗ Duy Hải, Trưởng CAH Gio Linh (Quảng Trị) cho biết ngày 21-7, đơn vị CA có nhận đơn trình báo từ Chủ tịch HĐQT một trường mầm non trên địa bàn TT Gio Linh về việc giáo viên của trường bị đồn đoán liên quan đến clip nóng lan truyền trên mạng.

Theo đơn, vào ngày 20 – 7 – 2021, trường nhận được tin nhắn, hình ảnh liên quan clip nóng được đồn đoán là giáo viên mầm non của trường. Qua xác minh của nhà trường thì không phải là nhân viên, giáo viên tại đây.

Tại đơn tường trình gửi CA, lãnh đạo nhà trường đề nghị CA xem xét, xác minh, điều tra để làm rõ người tung tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến uy tín nhà trường và xâm hại quyền công dân.

Theo Thượng tá Hải, vị lãnh đạo nhà trường ngoài nộp đơn tường trình, còn có hình ảnh đoạn tin nhắn và hình ảnh facebook cá nhân trong đoạn tin nhắn. Riêng clip liên quan, CA đang thu thập, xác minh, khẩn trương điều tra.

Bảo Hà

Nguồn CAĐN: http://cadn.com.vn/news/75_246548_cah-gio-linh-dieu-tra-doi-tuong-tung-tin-don-nhan-vat-trong-clip-nong-bi-lan-truyen-tren-mang-la-co-giao-mam-non.aspx