Cái kết đắng của chàng trai muốn có SĐT của ‘tiếng sét ái tình’

Gốc
Một chàng trai đến từ Quảng Tây, Trung Quốc đã bị cảnh sát ‘sờ gáy’ khi tìm đủ mọi cách để có số điện thoại người con gái lỡ ‘cướp’ mất trái tim của mình.

Theo báo chí địa phương đưa tin, chàng trai này làm phù rể cho bạn của mình, trót trúng ‘tiếng sét ái tình' với một cô nàng phù dâu. Vì xin số điện thoại nhưng không được nên anh này đã tìm cách trộm điện thoại của cô gái. Cuối cùng số cũng đã có nhưng chưa kịp theo đuổi thì đã bị cảnh sát đến 'hỏi thăm'.

Được biết, chàng trai này họ Wei, còn cô gái kia họ Zhao, 21 tuổi, là bạn thân của cô dâu. Theo lời khai với cảnh sát, chàng trai này cho hay, sau khi tổ chức hôn lễ xong, cô dâu chú rể và dàn phù dâu phù rể cùng nhau đi hát Karaoke.

Cái kết đắng của chàng trai muốn có SĐT của ‘tiếng sét ái tình’ - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Khi thấy điện thoại của Zhao để trên bàn, anh chàng Wei đã nhân lúc mọi người không để ý mà cầm lấy giấu đi. Lúc Zhao phát hiện điện thoại của mình ‘không cánh mà bay', hơn nữa gọi điện đến còn tắt máy nên đã vội vàng gọi điện báo cảnh sát.

Nhận được tin báo, cảnh sát ngay lập tức có mặt ở hiện trường. Vì trong phòng không có người ngoài ra vào trong thời điểm đó nên cảnh sát đã tiến hành kiểm tra nội bộ. Anh chàng Wei đã nhanh chóng thừa nhận mình cầm điện thoại của Zhao.

Wei cho biết, lần đầu tiên nhìn thấy Zhao đã thấy có cảm tình, đặc biệt là hai người cùng đến để làm phù dâu phù rể cho đám cưới, nên Wei càng cho rằng đấy là ‘duyên trời định'. Khi Wei xin số điện thoại của Zhao để làm quen nhưng bị từ chối nên đã nghĩ ra cách này.

Vốn định lấy máy của Zhao rồi chạy ra ngoài lén gọi sang máy mình nhưng thật không ngờ là máy của Zhao cài mật khẩu, cho nên Wei chỉ còn cách đổi sim hai điện thoại cho nhau rồi gọi sang để lấy số.

Cuối cùng cảnh sát chỉ nhắc nhở cảnh cáo đối với Wei, và cô gái họ Zhao cũng cho biết, cô đã có người yêu, yêu cầu Wei xóa số điện thoại của mình và không làm phiền mình nữa.

Theo Nhím Jung/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới