Cãi nhau với chồng hờ, đổ xăng lên người tự thiêu

Gốc
(Tin tức thời sự) - Do tức giận vì cãi nhau với chồng hờ, một người phụ nữ đã đổ xăng lên người và châm lửa đốt. Do vết bỏng quá nặng, nên người này đã tử vong sau đó.

( Tin tức thời sự ) - Do tức giận vì cãi nhau với chồng hờ, một người phụ nữ đã đổ xăng lên người và châm lửa đốt. Do vết bỏng quá nặng, nên người này đã tử vong sau đó.

Theo báo Bình Thuận, ngày 14/1, tại khu vực trường bắn TB3 thuộc thôn Cô Kiều, xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, chị Lê Thị Thúy (34 tuổi, trú thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) cãi nhau với chồng hờ là Phùng Lâm (trú tại Bầu Lâm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).

Do tức giận, Thúy đổ xăng lên người và châm lửa đốt. Mọi người kịp thời dập lửa cho chị Thúy và chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu nhưng vết bỏng quá nặng chị Thúy đã tử vong sau đó.

Vụ việc trên đã nối dài danh sách những vụ tự thiêu mà nguyên nhân xuất phát từ những lý do nhỏ nhặt, những phút bồng bột, thiếu suy nghĩ.

Gần đây nhất, báo Tuổi trẻ đưa tin, ngày 10/11/2013, chị Phạm Thị Thùy Linh (29 tuổi, ở khu vực 2, phường Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn, Bình Định) đã to tiếng với chồng vì anh này tổ chức ăn nhâu cùng bạn bè tại nhà.

Sau khi xảy ra mâu thuẫn giữa hai vợ chồng, chị Linh âm thầm đi mua xăng đem về nhà, tưới lên người rồi châm lửa tự thiêu và bị phỏng khá nặng.

Một vụ việc khác xảy ra ngày 31/12/2011, chị Lê Thị M. (27 tuổi, ở phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa) đi xe máy đến nhà bạn trai là anh Lương Minh Th. (ở phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội) chơi.

Tuy nhiên, hai người đã xảy ra mâu thuẫn dẫn tới cãi vã. Bất ngờ, chị M. đã đổ xăng lên người và bật lửa đốt.

Hành động bồng bột bật lửa của chị M. khiến anh Th. không kịp can ngăn. Nhưng rất may là Th. còn nhanh chóng dập được lửa, đưa chị M. đi cấp cứu Viện bỏng Quốc gia (quận Hà Đông, Hà Nội). Chị M. được các bác sĩ xác định bị bỏng ở chân, tay là 14%.

Huyền Hồ

Tin nóng

Tin mới