Cãi nhau với chồng hờ, đổ xăng tự thiêu

Gốc
(Xã hội) - Do tức giận vì cãi nhau với chồng hờ, một người phụ nữ đã đổ xăng lên người và châm lửa đốt. Do vết bỏng quá nặng, nên người này đã tử vong sau đó.

Ngày 14/1, tại khu vực trường bắn TB3 thuộc thôn Cô Kiều, xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, chị Lê Thị Thúy (34 tuổi, trú thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) cãi nhau với chồng hờ là Phùng Lâm (trú tại Bầu Lâm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).

Ảnh minh họa - Internet

Do tức giận, Thúy đổ xăng lên người và châm lửa đốt. Mọi người kịp thời dập lửa cho chị Thúy và chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu nhưng vết bỏng quá nặng chị Thúy đã tử vong sau đó.

Vụ việc trên đã nối dài danh sách những vụ tự thiêu mà nguyên nhân xuất phát từ những lý do nhỏ nhặt, những phút bồng bột, thiếu suy nghĩ. Trước đó lúc 22h ngày 12/1, tại khu vực thuộc khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương đã xảy ra vụ việc nam thanh niêm đâm người yêu rồi tưới xăng tự thiêu.

Khi nghe tiếng kêu la thất thanh của một cô gái, mọi người chạy đến con đường vào khu vực vườn tràm gần đấy thì hoảng hốt thấy nam thanh niên quằn quại khi toàn thân bốc cháy còn cô gái đang khóc lóc cạnh cô bạn đang thoi thóp với nhiều vết đâm.

Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Hoàng Cương (quê An Giang) đã ghen tuông với người yêu là chị Đinh Thị Bình (20 tuổi, quê Quảng Bình) nên dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị Bình rồi tự tưới xăng lên người tự thiêu, chết tại chỗ

Tin nóng

Tin mới