Đúng là khi đã trở thành đại kình địch, đôi bên luôn tìm mọi cách để cản trở nhau.

Cai tao toilet, Chu tich Real dap tan giac mong cua Barcelona - Anh 1

Ảnh: Goal

Real đã dừng bước tại Cúp Nhà Vua gần 1 tháng trước. Và giờ đây, Barca đã vào đến chung kết để gặp đối thủ được cho là rất yếu so với họ - Alaves. Vậy nên khi CLB của mình không thể nâng cúp, chủ tịch của Real Madrid - Florentino Perez sẽ làm mọi cách để vinh quang của đối thủ bớt...chói lòa.

Cụ thể, theo như dự kiến ban đầu, trận chung kết Cúp Nhà Vua năm nay sẽ được diễn ra trên sân Santiago de Bernabeu. Với đẳng cấp của mình, Barcelona không khó để "làm gỏi" Alaves. Đúng như kịch bản này, Messi cùng các đồng đội sẽ ăn mừng chức vô địch ngay trên sân của Real.

Cai tao toilet, Chu tich Real dap tan giac mong cua Barcelona - Anh 2

Luis Suarez cùng các đồng đội vừa trải qua một trận bán kết theo phong cách quyền anh với Atletico Madrid. Ảnh: Goal.

Không để đối thủ cười hả hê tại nhà mình, Chủ tịch Perez lập tức thông báo sân Bernabeu không đủ điều kiện để tổ chức trận chung kết bởi đang... tu sửa nhà vệ sinh. Thay vào đó, Barcelona và Alaves sẽ thi đấu tại sân Vicente Calderon của Atletico Madrid.

Dẫn lời người đứng đầu "Nhà Trắng": "Trận chung kết không thể được tổ chức tại Bernabeu do SVĐ đang trong quá trình cải tạo. Có ai còn ý kiến gì không?"

Một trong những ý kiến cũng được nhiều NHM quan tâm đó là việc Chủ tịch Perez không muốn có bất cứ "dây dưa" nào với Alaves và Barcelona. Đó là việc Barca đến từ Catalunya còn Alaves đến từ xứ Basque - đây là hai khu vực đang đòi tự trị, tách khỏi nhà nước Tây Ban Nha.

VIỆT HÙNG